10 điều bạn chưa biết về Superga

924

Ngoài việc là thương hiệu thời trang với 100 năm tuổi đời và chuyên sản xuất những đôi giày phục vụ cho vận động viên tennis, bạn còn biết thêm thông tin gì về Superga? Hãy cùng Hoàng Phúc tìm hiểu nhé!

Nếu bạn muốn biết thêm về một thương hiệu giày đã tạo nên sự khác biệt cho đối thủ, bạn có thể tìm hiểu về Superga. Có thể bạn chưa từng nghe qua nhãn hiệu này trong đời sống, nhưng sau khi tìm hiểu chắc chắn bạn sẽ bị Superga mê hoặc. 

Giống với phần tiêu đề, sau đây là 10 điều bạn nên biết về Superga – thương hiệu của những đôi giày sneakers tốt nhất mà bạn có thể sẽ mang.

Thương hiệu đã tồn tại trong một thời gian dài

Superga bắt đầu trở lại vào năm 1911. Bạn không nhìn nhầm đâu, họ đã làm ra những đôi giày tuyệt vời hơn 100 năm nay. Bạn biết rằng để một thương hiệu có tuổi lọ lâu đến vậy, họ phải làm những điều đúng đắn, cũng như cho ra đời những sản phẩm chất lượng.

Superga là một thương hiệu đến từ Ý

Nhiều người cho rằng giày sản xuất ở Ý sở hữu chất lượng tốt và điều này hoàn toàn không hề phóng đại. Sự thật là những đôi giày của Superga được làm bằng tay chứ không phải máy móc như nhiều sản phẩm khác. Còn chất lượng thì khách hàng của Superga luôn cảm thấy hài lòng.

Hơn nữa, những người đã tạo ra những đôi giày ấy đã truyền kỹ năng lại cho các thế hệ sau trong nhiều năm. Họ luôn cảm thấy tự hào về những điều mà mình đã làm. Superga có trụ sở tại Turin, Ý. Chỉ riêng thực tế đó đã nói lên rất nhiều điều về chất lượng tổng thể của chính thương hiệu.

Superga thực sự nổi tiếng về sản xuất giày quần vợt

Superga bắt đầu sản xuất giày cho các vận động viên chuyên nghiệp. Họ chuyên thiết kế và sản xuất giày có thể dùng để chơi quần vợt. Mặc dù Superga đã gắn bó với phương pháp này trong một thời gian khá dài, nhưng giờ đây, họ đã làm ra rất nhiều loại giày khác nhau.

Superga đã cách mạng hóa thế giới cho các vận động viên hơn 90 năm trước

Năm 1925, Superga đã bắt đầu sản xuất giày với phần đế không giống bất cứ kiểu giày nào được nhìn thấy trên thế giới. Phần đế của đôi giày được làm từ cao su lưu hóa, cải thiện kỹ năng thi đấu của các vận động viên.

Superga tạm ngừng sản xuất trong Thế chiến thứ hai

Giống như hầu hết các công ty trong thời gian đó, nhà máy sản xuất giày được chuyển đổi thành cơ sở sản xuất để hỗ trợ chiến tranh. Do đó, Superga đã ngừng sản xuất giày trong suốt thời gian chiến tranh. Khi cuộc giao tranh kết thúc, họ lại bắt đầu làm giày thể thao.

Superga đã thay đổi cách tiếp thị của mình hơn 40 năm trước

Trong suốt những năm 1970, Superga bắt đầu thay đổi cách tiếp thị dòng sản phẩm của mình, thậm chí còn đi xa hơn nữa khi bổ sung các loại giày khác nhau có sẵn để bán.

Superga thậm chí còn phát triển nhiều hơn trong những năm 1980

Công ty đã trải qua rất nhiều thành công khi họ thay đổi chiến lược tiếp thị trong suốt những năm 1970 và cuối cùng họ quyết định đa dạng hóa hơn nữa. Hơn 10 năm sau khi họ bắt đầu khám phá nhiều loại giày khác nhau, họ cũng bắt đầu bán quần áo.

Superga là thương hiệu khá mới ở Hoa Kỳ

Mặc dù họ đã có mặt từ lâu nhưng Superga chỉ mới bắt đầu thâm nhập vào Hoa Kỳ cho đến năm 2011. Trên thực tế, phải đến năm 2012, cửa hàng đầu tiên đó mới được mở tại Thành phố New York.

Các cửa hàng Superga hầu như có trên toàn cầu

Kết quả rất khả quan khi cửa hàng đầu tiên ở Mỹ mở vào năm 2012, họ quyết định mở thêm cửa hàng trên khắp thế giới. Ngày nay, họ có các cửa hàng ở Nam Mỹ, Châu Á, Nam Phi, Hoa Kỳ và Châu Âu. Ngoài ra, những khách hàng không ở gần cửa hàng có thể đặt mua giày thể thao yêu thích của họ trực tuyến. Công ty có các trang web được thiết lập ở cả Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Superga ngày càng phát triển và thay đổi theo thời đại

Superga có thể đã bắt đầu với một đôi giày thể thao màu trắng đơn giản, sau đó, họ cung cấp tất cả các loại màu sắc và chất liệu trên các sản phẩm họ bán ngày nay. Nếu bạn muốn một thứ gì đó cho ngày mưa hoặc một đôi giày thể thao làm bằng da, cũng như một thứ gì đó kết hợp màu sắc tương phản, tươi sáng, Superga là một lựa chọn hoàn hảo.

Tại Việt Nam, Superga có mặt tại Hoàng Phúc với những sản phẩm giày sneakers hay nón. Nếu đã từng thử qua sản phẩm của Superga hay mới bắt đầu có hứng thú với thương hiệu này, bạn có thể đến tham khảo và mua sắm tại Hoàng Phúc. Nếu không, bạn có thể mua hàng trực tuyến để sở hữu những items hàng hiệu sành điệu.

Nguồn: Moneyinc