Artsy Style là gì? Làm sao để thành tín độ chính hiệu của Artsy?

806
Artsy Style

Bạn là một cá thể độc lập và cá tính, bạn muốn một gu thời trang phá cách và tự do, phong cách thời trang ấy cứ tưởng sẽ chẳng nổi bật như những phong cách khác đã được lên sẵn phối đồ và phụ kiện đi kèm. Nhưng sự bất ngờ là những điều không hoàn hảo lại tạo ra một kiểu thời trang khiến bạn tỏa sáng theo cách riêng của mình. Hãy tận hưởng sự sáng tạo bất tận đó trong phong cách Artsy style, một phong cách thời trang nam nữ đậm chất nghệ thuật qua bài viết này. 

Xem thêm:

Artsy

Artsy Style là gì?

Artsy là một tính từ chỉ về nghệ thuật, chính vì vậy sức sáng tạo và độc đáo của nghệ thuật đã tạo nên những ý tưởng phóng khoáng, tự do, mang lại vẻ đẹp của sự bất quy tắc. Và phong cách thời trang Artsy cũng vậy. 

Phong cách thời trang Artsy Style là như thế nào?

Artsy style là phong cách thời trang của nghệ thuật sáng tạo. Những người mặc đồ theo phong cách thời trang Artsy mang theo vẻ thời thượng, tự do, họ tạo một phong thái thu hút theo chất riêng từ trang phục của họ, họ tự tạo cho mình một gu thời trang nữ nam riêng, mà qua đó sự sáng tạo, độc đáo đó đã dẫn đến nhiều xu hướng mới lạ. 

Đặc trưng phong cách Artsy

Người mang bộ óc nghệ sĩ thường có tư duy chuẩn về tỉ lệ, do đó, họ sẽ phối ra những thiết kế đầy ngẫu hứng, sự bất tuân về tỉ lệ cũng là điều thường gặp trong phong cách Artsy ví dụ như set đồ oversize rộng thùng thình, layer nhiều lớp áo, quần dài thượt,…

Sự phá cách trong những đường cắt, may hay những họa tiết được vẽ bằng tay khiến người nghệ sĩ được tự do thể hiện tài hoa và sự sáng tạo tuyệt đối của mình để tạo nên một kiệt tác độc, lạ.. 

Artsy Style

Bức tranh thời trang Artsy không những chỉ là những nét họa tiết khiến chúng ta liên tưởng đến graffiti sống động, mà đây còn là vấn đề về màu sắc. Để trở thành một tín đồ của phong cách Artsy, bạn cần phải biết phối màu như một họa sĩ. 

Sắc màu được phối đa dạng và phong phú và theo nhiều kiểu khác nhau, ví dụ như phối đơn sắc, phối kiểu tương phản,…

Và form dáng theo phong cách thời trang Artsy cũng mang nét riêng biệt nhất định như các đường cắt xẻ, các lớp đồ được may theo kiểu chồng chéo nhau khiến người mặc trông như một bức họa di động.  

Chất liệu phổ biến của Artsy 

Chất liệu mà thời trang Artsy sử dụng là rất đa dạng, chính sự phong phú đó đã làm cho set đồ của họ càng thêm thu hút và nổi bật hơn. Thay vì chỉ sử dụng chất liệu trơn, họ tự biến chúng thành nhiều kiểu họa tiết cực sáng tạo và đầy chất nghệ thuật. 

Nghệ thuật make up để trở thành tín đồ Artsy

Đã là người nghệ sĩ trong thời trang Artsy, thì từ set đồ cho đến phong cách trang điểm cũng cần được chuẩn bị kỹ lưỡng. 

phong cach Artsy

Hãy học make up để có thể tận dụng mọi lối trang điểm từ nhiều màu cho đến kẻ đuôi mắt thật chất chơi nhé!

Trên đây là bài viết giúp các bạn đọc hiểu thêm về kiến thức thời trang Artsy, mong rằng những thông tin này của thời trang Hoàng Phúc sẽ cung cấp thêm kiến thức phong phú về thời trang cho các bạn!