Bạn biết gì về logo tê giác của Ecko Unltd.?

2488

Lựa chọn hàng hiệu USA Ecko Unltd. với logo tê giác nổi tiếng, nhưng bạn đã biết ý nghĩa của chiếc logo này chưa? Cùng Hoàng Phúc xem qua bài viết thú vị về logo tê giác Ecko Unltd. nhé.

Nhà sáng lập của thương hiệu này là Marc Ecko, người Mỹ. Ông cho ra mắt thương hiệu này vào năm 1993. Hiện Ecko Unltd. thuộc sở hữu của Iconix Brand Group.

Xem thêm: Hàng hiệu Kappa nổi tiếng toàn thế giới như thế nào?
Giày hàng hiệu Italia Superga và lịch sử hơn 110 năm tuổi đời

Marc Ecko tạo nên logo khi nhìn thấy bộ sưu tập tê giác gỗ của cha mình. Loài vật này là biểu tượng của sức mạnh và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ.

Logo Ecko Unltd. có màu sắc đỏ cực kỳ nổi bật với hình ảnh chú tê giác và đường ôm hình oval bao quanh, với 4 nét đứt quãng. Đây là một trong những mẫu logo có khả năng nhận diện cực tốt. Sắc đỏ trong logo phản ánh đam mê và nhiệt huyết của chính thương hiệu. 

Tại Việt Nam, Hoàng Phúc là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm hàng hiệu của Ecko Unltd.. Các fan của tê giác Ecko Unltd. có thể ghé các cửa hàng Hoàng Phúc trên toàn quốc để chọn cho mình các sản phẩm hàng hiệu giá mềm từ nón, áo thun, áo polo, quần jeans, túi xách/ balo, cho đến các mẫu giày và dép…

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua online để được Hoàng Phúc freeship toàn quốc bất kể giá trị đơn hàng. 

Nguồn: 1000Logos