Giày Luxury – Điểm Nổi Bật Đánh Giá Chất Lượng

323
Giày luxury
Giày luxury

Hiện nay giày luxury không còn xa lạ với những tín đồ đam mê hàng hiệu, sở hữu được đôi giày nam nữ luxury chất lượng cũng chính là cách khẳng định được đẳng cấp riêng. Nhưng hiện tại trên thị trường đi đâu chúng ta đều thấy những sản phẩm tự xưng là “giày luxury”, vậy để đánh giá chính xác thì cần những tiêu chí nào?

Hãy cùng Hoàng Phúc International tìm hiểu kỹ dưới trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

Giày luxury
Giày luxury

Giày Luxury Là Gì

Giày luxury thường được hiểu là những đôi giày hàng hiệu có mức giá cao ngất ngưỡng. Thường sẽ có giá trị cao kèm chất lượng sản phẩm tốt, hơn thế những đôi giày luxury thường mang tính thời trang cao cấp đến từ những thương hiệu lớn trên thế giới.

Hầu như tất cả những mẫu giày hàng hiệu này đều có số lượng giới hạn, và chỉ sản xuất một lần duy nhất. Những thương hiệu nổi tiếng chỉ đưa ra các mẫu sản phẩm mới theo mùa, đó cũng chính là lý do vì sao dù có tiền thì không phải ai cũng có thể sở hữu được.

Điểm Nổi Bật Từ Giày Luxury

Thương hiệu

Không phải tự nhiên mà một đôi giày nữ và nam có thể trở thành luxury. Mà nó còn phụ thuộc sản phẩm đó được làm ra thương hiệu nào, thường sẽ đến từ những thương hiệu hình thành lâu năm và có định hướng phong cách thời trang nổi bật .

Đây chính là yếu tố qyết định đến giá trị của đôi giày, khi sản phẩm được các nhà thiết kế đến từ thương hiệu nổi tiếng sẽ đảm bảo được tính thời thượng, tinh tế, độc quyền và tôn lên được giá trị lên tầm cao.

Kiểu dáng

Để tạo ra được điểm nổi bật cho đôi giày, những nhà thiết kế từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới không ngừng sáng tạo. Nếu bạn là tín đồ thời trang, bạn sẽ biết được cứ mỗi năm các thương hiệu nổi tiếng thường tung ra nhiều mẫu giày luxury độc quyền.

Giày luxury mang kiểu dáng sang trọng
Giày luxury mang kiểu dáng sang trọng

Thường thì các thiết kế nào có kiểu dáng độc lạ, nhưng vẫn tôn lên được những đường nét riêng trong từng thương hiệu. Ví dụ như in logo thương hiệu lên giày hay thiết kế giày dựa trên tạo hình thương hiệu.

Chất liệu

Theo ta có thể thấy, không có một thương hiệu thời trang nào lại dùng chất liệu bình dân để sản xuất ra một đôi giày. Chất liệu tạo ra đôi giày luxurry thường được sử dụng đều có tính giá trị cao, nguồn nguyên vật liệu quý hiếm.

Những thương hiệu thời trang lớn thường tìm tòi những vật liệu quý hiếm để nâng cao giá trị của sản phẩm cũng như tạo ra sự đẳng cấp đỉnh cao như: Da cá sấu bạch tạng dùng để làm da giày, hay những viên đá, viên kim cương đính lên đôi giày. Giúp cho sản phẩm toát lên sự sang trọng, khẳng định được vị thế cho người sở hữu

Giá cả

Giá chính là yếu tố cuối cùng quyết định giá trị của đôi giày, dĩ nhiên một đôi giày luxury hông thể có giá trị bình dân được. Vì tính chất độc lạ, quý hiếm, mang giá trị từ thương hiệu cũng như giá từ chất liệu làm ra sản phẩm mà giá trị của đôi giày càng được nâng cao.

Giày Luxury sang trọng
Giày Luxury sang trọng

Thêm vào đó số lượng của mỗi mẫu giày luxury đều có giới hạn, giới thượng lưu dù có tiền cũng chưa chắc có thể sỡ hữu được. Đó là lý do tại sao các mẫu giày luxury thường có giá cao ngất. Mong rằng thông tin kiến thức thời trang này hữu ích cho bạn.