Sneakers Là Gì? Những Mẫu Giày Sneakers “Hot Hòn Họt” Tại Hoàng Phúc

530
Giày sneakers là gì? Những mẫu sneakers HOT hiện nay
Giày Sneaker “Hot Hòn Họt” Tại Hoàng Phúc

Những đôi giày hiện nay đã có nhiều cái tên khác nhau, tuỳ thuộc vào vùng địa lý mà thay đổi trong nhiều thập kỷ qua. Sneakers là thuật ngữ được gọi phổ biến nhất ở Đông Bắc Hoa Kỳ, Trung và Nam Florida, đến nay thuật ngữ sneakers đang được sử dụng rộng rãi. Hãy cùng, Hoàng Phúc International giúp bạn hiểu rõ hơn về giày sneakers nam nữ và giải thích sneakers là gì trong bài viết dưới đây nhé!

Giày Sneaker “Hot Hòn Họt” Tại Hoàng Phúc
Giày Sneakers “Hot Hòn Họt” Tại Hoàng Phúc

Giày Sneakers Là Gì?

Giày sneakers là gì? Loại giày sneakers trong tiếng Anh được dịch nôm na là giày thể thao, được chia làm 2 loại riêng biệt – Chủ yếu là giày tập thể thao ngoài trời và thời trang, giày tập luyện hoặc “giày bóng rổ” chất lượng và ngược lại cũng có giày đế cao su rẻ tiền, đầu bằng vải bạt.

Trong tiếng Anh Geordie, giày thể thao cũng có thể đươc gị là giày cát, giày thể dục hay giày chạy bộ. Ngày nay, giày sneakers nữ và nam còn được ứng dụng nhiều hơn vào thời trang.

Cùng nhiều kiểu dáng đa dạng nhầm phục vụ được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, có thể ứng dụng được nhiều trong thể thao, mang đi chơi, hay đi làm đều phù hợp.

Những Mẫu Giày Sneakers là gì “Hot Hòn Họt”

Chắc hẳn ai trong số chúng ta đều đang có ít nhất một đôi sneakers trong sưu tập giày của mình. Với sự đa dạng về mẫu, kiểu dáng và thương hiệu sneakers như hiện nay chúng ta sẽ có rất nhiều cho sự lựa chọn của mình.

Vậy bạn đã biết đến những mẫu hàng hiệu chất lượng nhưng giá mềm chưa? Dưới đây Hoàng Phúc sẽ bật bí cho bạn những mẫu sneakers “hot hòn họt” hiện nay sau khi giải đáp câu hỏi “giày sneakers là gì?

Những Mẫu Giày Sneaker là gì “Hot Hòn Họt”

  • 35137SW A40- Kappa giày thể thao nam
  • 32115DW A18- Kappa giày thể thao nam
  • 32115DW A19- Kappa giày thể thao nam
  • 31169EW A0C- Kappa giày thể thao nam/nữ
  • 304VA70 A19- Kappa giày thể thao nam

Cách Tậu Được Đôi Sneakers Nhanh Tại Hoàng Phúc

Hệ thống của hàng hoàng Phúc International

Để đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của khách hàng, hiện tại Hoàng Phúc đã có nhiều chi nhánh phân bố đều trên cả nước. Mang đến cho hách hàng những đôi giày hàng hiệu giá mềm chất lượng.

Shop giày snearker hàng hiệu tại TP.Hồ Chí Minh
Shop giày snearkers hàng hiệu tại TP.Hồ Chí Minh

Tra cứu của hàng của Hoàng Phúc tại đây.

Sàn thương mại điện tử Hoang-phuc.com

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo và tậu item sneakers cho bộ sưu tập qua trang thương mại điện tử của Hoang-phuc.com. Cùng những chính sách và nhiều ưu đãi bất ngờ.

Trên đây là những thông tin kiến thức thời trang về giày giúp bạn hiểu rõ hơn “sneakers là gì”. Mong rằng những kiến thức này sẽ hữu ích cho các bạn đọc