Mẹo chọn áo ngực chuẩn size cho nàng

628
Mẹo chọn áo ngực chuẩn size cho nàng
Mẹo chọn áo ngực chuẩn size cho nàng

Phái nữ không chỉ chỉnh chu trong việc chọn lựa trang phục diện bên ngoài. Mà hơn hết, cách chọn áo ngực chuẩn size mới chính là điều không thế thiếu của chị em phụ nữ. Vậy nàng đã thực sự hiểu được kích thước size ngực của bản thân hay chưa?

Hôm nay, thời trang nữ đẹp Hoang Phuc International sẽ đặc biệt hướng dẫn mẹo đo kích cỡ ngực chuẩn nhất dành cho nàng nhé!

Xem thêm:

Tại sao cách chọn áo ngực chuẩn size lại quan trọng?Cách chọn áo ngực chuẩn size cho nàng từ A-Z

Điều quan trọng hơn cả việc lựa chọn trang phục bên ngoài chính là chọn được đúng kích thước ngực của chị em phụ nữ.

Áo ngực đóng vai trò rất quan trọng, bạn đã biết được hết tác dụng của việc chọn lựa size áo ngực hay chưa? Cùng theo dõi 2 lý do sau đây nhé.

Áo đúng size giúp bảo vệ quả tốt

Hơn những mô khác thì mô ở vùng ngực của phụ nữ khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương nếu không được bảo vệ đúng cách.

Cho nên vai trò lớn nhất của chiếc áo ngực vẫn là bảo vệ vùng ngực của nàng, bảo vệ trước những va chạm.

Tự tin tỏa sáng với áo ngực đúng size

Áo ngực không chỉ bảo vệ vùng ngực cho chị em phụ nữ, mà còn là yếu tố giúp nàng trở nên tự tin hơn.

Khi chọn lựa cỡ áo chính xác sẽ giúp nàng trở nên thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Đặc biệt khi bạn vận động mạnh thì áo ngực còn có chức năng nâng đỡ, từ đó bạn sẽ tự tin hơn.

Hơn thế, áo ngực chuẩn size còn giúp nâng đỡ và giúp bạn định hình lại vòng ngực không bị chảy xệ, bạn sẽ có được vòng ngực căng tròn và tràn đầy quyến rũ.

Mang trên mình chiếc áo ngưc đúng size sẽ giúp nàng tự tin diện những bộ trang phục ôm body quyến rũ mà không bị phản cảm, tăng phần cuốn hút trong mắt người đối diện.

Cách chọn áo ngực, đo kích thước ngực dành cho nữ

Để có thể chọn được cho mình mẫu áo ngực phù hợp và vừa vặn, các nàng cần phải hiểu rõ được kích cỡ ngực của mình. Dưới đây là các bước giúp nàng có thể tự đo được kích thước chuẩn cho vòng ngực của mình.

Chuẩn bị: Thước dây đơn vị đo cm, bút và giấy.

Đo vòng lưng (chân ngực) của bạn

Trước tiên, bạn dùng thước dây đặt đo từ phía dưới chân ngực, tiếp đó kéo vòng ra trước ngực. Bạn sẽ có được số đo vòng lưng, lưu ý bạn không nên kéo thước dây đo quá chặt hay quá lỏng nhé. Sau đó điền số đo đã có lên giấy.

Kích thước đỉnh quả ngực

Đỉnh ngực là nơi sẽ có kích thước căng khi bạn đứng thẳng, bạn cũng sẽ vòng thước dây từ sau lưng ra phía trước đỉnh ngực, nơi có độ cao nhất.

Sau đó ghi lại kích thước số đo, vì đây là mô mềm nên bạn cũng cần lưu ý không siết quá chặt thước đo, và lúc đó bạn nên mang áo lót không có mút hoặc không nên mặc gì để cho được số đo đúng nhất nhé.

Chọn cúp quả phù hợp

Cách tìm được cúp ngực phù hợp ta sẽ có công thức chung là: Cỡ áo = Số đo đỉnh ngực – Số đo chân ngực. Bạn sẽ có được kết quả Y, lấy đó đo có được dò với bảng dưới đây sẽ cho bạn biết được cúp ngực phù hợp.

Size áo ngực chuẩn nữ Châu Á

Đối với size ngực thì ở mỗi khu vực quốc gia sẽ có quy chuẩn đo khác nhau, dưới đây là bảng số đo quy đổi size áo ngực nữ Châu Á, bạn tìm hiểu thêm bên dưới:

Lý giải những ký hiệu của số đo khi thực hiện cách chọn áo ngực nữ

Chị em phụ nữ khi đi mua áo ngực thường sẽ bắt gặp những ký hiệu có chữ lẫn số, ví dụ như B85, C75, B75, A75,…Những kỹ hiệu về size áo ngực nữ này sẽ mang ý nghĩa riêng. Giải đáp theo dưới đây:

Chữ cái in hoa chính là ký hiệu của cúp ngực, số tiếp theo đó chính là vòng dây ôm lưng của bạn tính theo đơn vị cm

Còn có một vài loại áo ngực sẽ có ký hiệu bằng số như 32/70, 34/75, 36/80, 36/85….Chúng ta thường hiểu rằng áo ngực size 32,34,36,…Trong đó số đứng đầu 32,34,36,… chính là số đo vòng lưng tính theo đơn vị inch, còn ký hiệu 70,75,80,.. là kích thước vòng lưng nhưng tính đơn vị cm.

Trên chính là các mẹo thời trang thông tin cần thiết giúp bạn có thể đo được chính xác kích thước áo ngực phù hợp với mình,Hoàng Phúc hy vọng sẽ giúp bạn chọn được áo có size phù hợp nhất cho mình nhé!