10 lần Vương phi xứ Wales mặc lại đồ cũ mà vẫn rất quyến rũ

284
Thời trang là một vòng lặp: Đến cả Vương phi xứ Wales còn mặc lại đồ cũ mà vẫn rất sang

Dù liên tục công du quốc tế và xuất hiện trước ống kính truyền thông, Vương phi Kate Middleton xứ Wales vẫn rất khéo léo khi chọn mặc lại đồ cũ mà vẫn vô cùng kiêu sa.

Nếu đang ngần ngại “trong tủ nhiều đồ cũ quá, không biết phải làm sao”, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Thời trang là một vòng lặp: Đến cả Vương phi xứ Wales còn mặc lại đồ cũ mà vẫn rất sang

Kate Middleton- Vợ của Thân vương William là một trong những cô dâu Hoàng gia nổi tiếng với phong cách mặc đẹp. Là một trong những người phụ nữ quyền lực và giàu có nhưng cô vẫn “mặc lại đồ cũ”, không những một mà rất nhiều lần. Tờ Vogue của Anh vừa dành một bài viết để điểm lại những lần Vương phi xứ Wales “đụng hàng với chính mình”.

Váy tím lilac: 2011 và 2012

Trong lần đầu tiên công du quốc tế với danh nghĩa thành viên hoàng gia, Kate Middleton chọn chiếc váy màu lilac của Roksanda Ilinčić. Một năm sau đó, cô diện lại chiếc váy này trong buổi Triển lãm Nghệ thuật Hoàng gia.

Đến năm 2016, Vương phi xứ Wales tiếp tục chọn chiếc item này khi đến thăm Trung tâm Anna Freud.

Váy trắng: 2014-2014

Năm 2014, chỉ trong vòng 3 tháng, ống kính bắt gặp Kate diện lại chiếc váy trắng của Zimmerman đến 2 lần trong những sự kiện quan trọng: Chuyến công du Úc và dự khán giải quần vợt Wimbledon.

Xem thêm: Vì sao Trắng là màu bắt buộc tại giải Wimbledon?

Váy xanh: 2012 và 2016

Chiếc váy xanh của Stella McCartney được Vương phi diện không dưới 4 lần trong năm 2012. Đến 2016, cô diện lại mẫu váy này khi dắt Hoàng từ George đến thăm RAF Fairford.

Váy hồng pastel: 2014 và 2016

Trong chuyến thăm Úc năm 2014, Kate Middleton chọn chiếc váy hồng pastel của Alexander McQueen.

Hai năm sau, trong buổi triển lãm thời trang Vogue 100: A Century Of Style (xin nhấn mạnh là “triển lãm thời trang“), Vương phi đã chọn mặc lại chiếc váy cũ.

Áo choàng xanh lá: 2014 và 2016

Mẫu áo choàng của Catherine Walker được Vương phi diện trong chuyến thăm Úc năm 2014 và năm 2016 tại Lễ hội hoa Chelsea.

Váy áo đỏ: 2011 và 2017

Năm 2011, Kate có chuyến thăm trường cũ St. Andrew’s- cũng là nơi cô đã gặp gỡ Hoàng tử William khi xưa. Vương phi đã chọn cho mình bộ trang phục đỏ nổi bật.

6 năm sau, cô chọn lại mẫu váy áo này trong sự kiện Sức khỏe tâm thần cho trẻ em Place2Be.

Áo blouse: 2011-2021

Đây là thiết kế đến từ nhà Alexander McQueen đã được Vương phi diện trong rất nhiều sự kiện. Sau 10 năm kể từ lần mặc đầu tiên, Kate Middleton khéo léo thay đổi sự kết hợp, từ váy thành quần, kết hợp cùng áo choàng khoác ngoài, ton-sur-ton cùng quần và giày.

Váy trắng: 2015 và 2022

Thêm một item từ Alexander McQueen nữa được Vương phi xứ Wales diện lại mà vẫn rất đẹp.

Lần đầu tiên người ta thấy chiếc váy này là khi Kate đưa con gái Charlotte đi làm lễ rửa tội. Đến năm 2022, bà mẹ ba con vẫn rất thu hút khi xuất hiện cùng chiếc váy cũ, diện cùng mẫu nón mới và thêm một bông hoa nơi ve áo.

Blazer: 2022 và 2022

Năm 1995, Chanel giới thiệu thiết kế blazer với người trình diễn là siêu mẫu nước Đức Claudia Schiffer.

27 năm sau, ống kính bắt gặp Vương phi xứ Wales diện mẫu blazer vintage này khi đến thăm công viên tại London, và khi cô dự khán một trận bóng rổ tại Mỹ.

Suit: 2022 và 2023

Bộ suit màu rượu vang từ Roland Mouret lần đầu xuất hiện cùng Kate Middleton vào tháng 12/22 tại Mỹ. Gần đây nhất, cô đã biến tấu bộ trang phục của mình một chút khi tham gia một sự kiện thể thao tại Anh.

Có thể nói, với địa vị của mình thì Vương phi xứ Wales có thể sở hữu bất kỳ item nào trên thế giới. Nhưng với gu thời trang và cá tính riêng, cô luôn biết cách giữ được sự thu hút khi chọn mặc lại đồ cũ, dù có khi chúng đã có hơn 10 năm bên cô.

Theo British Vogue.