Mệnh Lộ Bàng Thổ Hợp Màu Gì? Phối Đồ Cho Người Mạng Lộ Bàng Thổ

1846
menh lo bang tho hop mau gi

Mệnh Lộ Bàng Thổ là một trong những nạp âm của mệnh Thổ với nhiều nét đặc trưng tính cách đặc biệt. Người thuộc nạp âm này luôn tạo được dấu ấn với người đối diện nhưng chiếm giữ năng lượng khá yếu nên thường không gặp nhiều may mắn. Nắm bắt mệnh Lộ Bàng Thổ hợp màu gì để chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp tăng vận may cho người thuộc nạp âm này. 

Mệnh Lộ Bàng Thổ là gì?

Lộ Bàng Thổ Là Gì?

Theo nghĩa chiết tự, “Lộ” là đường, “Bàng” là bên cạnh, “Thổ” là đất, như vậy Lộ Bàng Thổ là đất ven đường. Lộ Bàng Thổ là một trong 6 nạp âm thuộc mệnh Thổ.

menh lo bang tho la gì

Lộ Bàng Thổ là một trong sáu nạp âm của mệnh Thổ

Trong tất cả nạp âm, Lộ Bàng Thổ được xem là năng lượng thấp nhất. Mệnh không ảnh hưởng bởi Mộc, không khắc chế được Thủy nên thường gặp nhiều vấn đề không thuận lợi trong cuộc sống. Chính vì điều này, người thuộc Lộ Bàng Thổ cần vận dụng thêm các yếu tố phong thủy để tăng vận may.

Mệnh Lộ Bàng Thổ sinh năm nào?

Mệnh Lộ Bàng Thổ là những người sinh năm Canh Ngọ (1870, 1930, 1990, 2050) và Tân Mùi (1871, 1931, 1991, 2051). Đây là tuổi có những đại diện nổi tiếng như diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, diễn viên Nhã Phương, Khổng Tú Quỳnh,…

Tính cách người thuộc mạng Lộ Bàng Thổ

Trong những nạp âm, Lộ Bàng Thổ là nạp âm có tính Thổ thấp nhất. Theo đấy, năng lượng của nạp âm này thể hiện thấp nhất, ít bị khắc chế bở mệnh Mộc nhưng đồng thời cũng không khắc chế được Thủy. 

tinh cach nguoi thuoc lo bang tho

Tính cách người thuộc mệnh lộ Bàng Thổ

Chính bởi những đặc tính này, người mạng Lộ Bàng Thổ dễ trong tình trạng trống rỗng, không có nhiều năng lượng, thường xuyên cảm nhận bản thân thiếu may mắn. Ngoài ra, đây là những người dễ tiếp xúc, hòa đồng và không nhiều toan tính. Tuy nhiên họ lại có hạn chế lớn là dễ tin người nên thường xuyên rơi vào tình trạng bị lừa bởi chính những người tưởng chừng thân thiết nhất.

Trong công việc, người thuộc mệnh này rất dễ thích nghi với công việc, nhanh chóng hòa nhập và nhận được sự yêu thích của đồng nghiệp. Một số người thuộc mệnh này thì không có sự nhiệt huyết với công việc, dễ nản chí nên tốc độ thăng tiến tương đối chậm.

Trong tình yêu, đây là những người chung thủy, hết lòng vì đối phương. Nhưng đấy đồng thời cũng có thể trở thành điểm yếu của họ khi quá lụy tình. Những câu chuyện tình cảm của người thuộc mệnh này thường gặp nhiều trắc trở, những mối tình đầu hầu như đều phải hát khúc ca dang dở nửa chừng.

Có thể thấy, người thuộc nạp âm Lộ Bàng Thổ gặp nhiều truân chuyên. Chính vì thế việc vận dụng các yếu tố phong thủy là cần thiết để nhằm hạn chế vận rủi, tăng may mắn trong cuộc sống. Một trong những nguyên tắc phong thủy mà bạn có thể áp dụng đấy chính là sự kết hợp của màu sắc. 

Lộ Bàng Thổ hợp màu gì?

Lộ Bàng Thổ là một nạp âm của mệnh Thổ, được sinh ra bởi Hỏa nên phù hợp với những màu sắc tương sinh hoặc màu bản mệnh. Trong đó, màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa gồm đỏ, hồng, tím; màu đại diện cho mệnh Thổ gồm cam, vàng, nâu.

lo bang tho họp mau menh gi

Lộ Bàng Thổ hợp màu mệnh Hỏa và Thổ

Việc chọn màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp bạn khắc chế những khuyết điểm, giảm vận xui, gia tăng những năng lượng tích cực, thu hút may mắn, tài lộc. Bạn có thể ứng dụng quy tắc màu hợp với Lộ Bàng Thổ vào việc lựa chọn trang phục, màu sắc nhà ở, xe, điện thoại,…

Câu hỏi liên quan đến mệnh Lộ Bàng thổ

Mệnh Lộ Bàng Thổ hợp màu gì năm 2022?

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, thuộc mệnh Kim, nạp âm Kim Bạch Kim. Đây là màu tương sinh với Thổ và Thủy, do đó người mệnh Thổ trong năm này không quá nhiều chuyển biến, khó khăn trong năm này.

Thế nhưng, năm 2022 cũng được xem là năm hao tài tốn của với người mệnh thổ, do Thổ sinh Kim, năng lượng Kim phát triển thì Thổ cũng bị ảnh hưởng. Để khắc phục, bạn có thể phối thêm các màu sắc hợp phong thủy. 

lo bang tho hop mau gi nam 2022

Màu sắc hợp mệnh Lộ Bàng Thổ năm 2022

Năm 2022, người mệnh Lộ Bàng Thổ nên chọn các sản phẩm có màu đỏ, tím, hồng (thuộc hàng Hỏa) và cam, vàng nâu (thuộc hành Thổ) để tăng vận khí. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng vì chúng có thể gây phản tác dụng do năng lượng vượt ngưỡng. 

Đặc biệt, nếu bạn là người nóng tính, thường xuyên bốc hỏa thì không nên sử dụng nhiều màu sắc thuộc hành Hỏa. Thay vào đấy, có thể sử dụng thêm sản phẩm màu sắc xanh dương (đại diện hành Thủy) để trung hòa.

Lộ Bàng Thổ hợp mệnh gì?

  • Lộ Bàng Thổ và Lộ Bàng Thổ

Sự kết hợp này sẽ củng cố thêm những ưu điểm trong tính cách của cả hai. Đặc biệt đây đều là những người nặng tình và chung thủy có thể đi đường dài với nhau. Tuy nhiên, khi đồng mệnh gặp nhau sẽ không thể giúp nhau khắc phục những hạn chế trong tính cách và dễ gặp tình trạng cùng gặp hạn xấu trong năm. 

  • Lộ Bàng Thổ và Sơn Đầu Hỏa

Đây là sự kết hợp của mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Nếu gần nhau thì hai mệnh sẽ mang lại điều may mắn, cát tường, công việc hanh thông.

  • Lộ Bàng Thổ và Ốc Thượng Thổ

Trong ngũ hành thì hai mệnh này có sự tương hợp với nhau, cả hai đều thể hiện đại diện cho sự bền vững, kiên định.

  • Lộ Bàng Thổ và Sơn Hạ Hỏa

Hỏa sinh Thổ, sự kết hợp này sẽ mang đến sự thịnh vượng cho cả hai. Hai người mệnh này khi lấy nhau mọi việc hanh thông, sự nghiệp phát triển.

Thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ nên mặc đồ màu gì?

Mệnh Lộ bàng Thổ nên mặc những trang phục có màu sắc thuộc hành Hỏa, Thổ hoặc Thủy đối với những người có phần nóng tính, dễ bốc hỏa. Mệnh Thổ có thể khắc chế Thủy nên bạn không cần quá lo lắng sẽ bị ảnh hưởng đến năng lượng.

Những outfits bạn có thể tham khảo:

Lộ Bàng Thổ hợp màu đỏ

do mau do hop menh lo bang tho

Phối đồ với màu hồng

lo bang tho nen mac do mau hong

Màu tím không thể bỏ qua

menh lo bang tho hop mau tim

Màu nâu trầm tính

menh lo bang tho hop mau nau

Người Lộ Bàng Thổ nên mua xe màu gì?

Lộ Bàng Thổ thuộc hành Thổ, nên chọn xe có màu đỏ, cam, hồng, những màu tương sinh để tăng vận may. Màu nâu, cam, vàng, những màu bản mệnh sẽ củng cố thêm vận khí, giúp thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống.

Lộ Bàng Thổ là một trong những nạp âm của mệnh Thổ. Người thuộc mệnh này thường không quá nhiều thuận lợi nên vận dụng các quy tắc phong thủy để cải thiện. Hy vọng bài viết của chuyên mục Style Guide sẽ giúp bạn giải đáp Lộ Bàng Thổ hợp màu gì và có nhiều sự may mắn hơn trong cuộc sống.