4 điều bạn chưa biết về mẫu giày tập gym mới của Kappa: 799.000đ, trợ lực và hơn thế nữa

1000

Bạn cần tìm “trợ lý” để rèn luyện sức khỏe? Kappa mới về giày mới, vừa đẹp vừa trang bị công nghệ KombatTM System, rất thích hợp để tập luyện và chơi thể thao. Hoàng Phúc sẽ giải đáp 4 thắc mắc thường gặp trước khi bạn xuống tiền cho mẫu giày mới này nhé.

Công nghệ KombatTM System là gì? Lợi hại ra sao?

Trước tên, chúng ta cần tìm hiểu một chút về giải phẫu học nhé. Trong cơ thể người, bàn chân là một trong những bộ phận “khỏe” nhất. Vì vị trí này chịu toàn bộ sức nặng của cơ thể. Khi vận động, đặc biệt tập những động tác rèn sức bền cho cả thân trên và thân dưới thì chân chịu lực nặng hơn bình thường. Chính vì thế, chọn một đôi giày êm để tập gym là vô cùng quan trọng.

Gear up! Lên đồ tập luyện thôi nào!

KombatTM System là một công nghệ đặc biệt. Những đôi giày Kappa sở hữu công nghệ này có độ bám, giúp giữ thăng bằng tốt hơn. Ở phần lót phía trong giày là một lớp lót (còn gọi là “talong”) rất êm ái. Ngoài việc giúp cho bàn chân dễ chịu khi tập thể thao, lớp lót này có khả năng hấp thụ lực và tăng sức bật cho bàn chân. Đây là một tính năng đặc biệt mà các loại giày thông thường khác không có được, và qua đó biến các mẫu giày Kappa hỗ trợ tính năng này trở thành trợ thủ đắc lực cho người tập gym.

Giày tập gym của Kappa có mấy màu?

Không chỉ là mẫu giày thể thao chuyên dụng cho người mới bắt đầu, mẫu giày Kappa mới cũng rất thời trang. Bạn có thể chọn cho mình những màu trung tính như trắng, xám, hoặc các màu sắc nổi bật hơn như cam, vàng, hoặc hồng.

Một đôi giày nổi bật trong phòng gym sẽ khiến bạn tự tin và hứng khởi hơn hẳn, đúng không nào?

Giày tập gym Kappa có size nữ không?

Có. Các bạn nữ có thể chọn mua mẫu giày Hồng với size từ 36-39, hoặc mẫu màu Trắng cũng có size từ 36-45 (mua để tập cùng nửa kia là hết ý luôn).

Ngoài ra, các bạn nữ có size giày từ 39 trở lên cũng có thể chọn các đôi màu xám, cam hoặc vàng, cũng rất nổi bật đó.

Mua giày tập gym Kappa ở đâu? Tốn bao nhiêu tiền?

Giày tập gym mới của Kappa được phân phối độc quyền tại các cửa hàng Hoàng Phúc trên toàn quốc hoặc tại website TMĐT của Hoàng Phúc, với giá 799.000đ. Nếu lựa chọn mua sắm online, bạn còn được hưởng ưu đãi freeship toàn quốc, bất kể giá trị đơn hàng. Ngoài ra, bạn còn được kiểm hàng thoải mái trước khi nhận nữa đó.

Nhanh tay đặt hàng giày tập gym ngay hôm nay, vừa rèn luyện sức khỏe, vừa có giày đẹp hàng hiệu Italia vô cùng thời trang.