5 mẫu áo khoác nam đẹp, cân mọi cái rét mùa Đông

566

Những cơn lạnh bất chợt báo hiệu Đông đã đến cũng là tín hiệu cho một năm dài sắp khép lại. Vào những ngày se lạnh, dù bạn đang có gấu hay vẫn còn cô đơn thì cũng cần có áo khoác bên mình. Gợi ý cho bạn những mẫu áo khoác nam đẹp 2022, Đông có lạnh mấy thì cũng chẳng phải xoắn.

Một chiếc áo khoác lông mềm mịn sẽ mang đến cái ấm áp cho bạn vào những ngày cuối năm, giá1.299.000đ

Đến từ thương hiệu Staple Ecko Unltd., áo khoác nam sở hữu diện mạo thời trang và đa dạng về thiết kế. Bên cạnh áo nỉ hay áo khoác gió thì còn có áo phao và áo lông, tất cả những chất liệu này đều có tác dụng giữ ấm hiệu quả. Áo kiểu bomber chất lừ hay áo có nón che chắn kỹ lưỡng, đâu mới là style của bạn?

Áo khoác Ecko Unltd. với chất liệu nỉ, họa tiết monogram độc đáo và ấn tượng, giá 799.000đ. Còn có quần ton-sur-ton nếu bạn muốn diện cả set nữa đó
Trời rét qúa thì đã có áo khoác phao đây rồi, giá 1.299.000đ

Vì là áo khoác cho mùa Đông chất liệu dày dặn và các items này còn đến từ thương hiệu thời trang nổi tiếng của Mỹ. Thế nên, giá của chúng cũng nhỉnh hơn so với các loại áo khoác thông thường khác. Cụ thể, các áo khoác nam đẹp sẽ có giá từ 799.000đ – 1.299.000đ. Tuy nhiên, chất liệu và tính thời trang của áo khoác Staple, Ecko Unltd. chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu.

Áo khoác kiểu dáng bomber giúp diện mạo của bạn thêm chất và sành điệu hơn, giá 999.000đ

Mua áo khoác nam đẹp nhất hiện nay ở đâu? Hoàng Phúc chứ còn đâu nữa. Đâu chỉ có áo thun, áo polo, nay còn có sự góp mặt của áo khoác nữa đó nha. Để mua sản phẩm, bạn chỉ cần đến trực tiếp tại các cửa hàng của Hoàng Phúc (danh sách cửa hàng trên toàn quốc). Ngoài ra, bạn cũng có thể mua sắm trực tuyến thông qua website Hoàng Phúc. Bạn sẽ được freeship trên toàn quốc và đổi hàng trong vòng 90 ngày.

Áo khoác nỉ Ecko Unltd. chất liệu dày dặn và có kèm theo nón dành cho các chàng muốn che chắn kỹ lưỡng, giá 799.000đ

Vượt qua mùa Đông năm nay mà chẳng cần “gấu” thì hãy nhờ cậy đến những chiếc áo khoác nha các bạn nam ơi. Nhưng mà, nếu bạn có người yêu rồi thì cũng vẫn có thể diện được nè. Mình ấm thì nửa kia cũng không phải sợ lạnh. Nhanh tay mua áo khoác nam đẹp hành hiệu nha anh em ơi!