Dép đi biển NINU&NICK: Sắc màu điệu đà, đi êm mà chỉ 99.000đ

259

Dép đi biển NINU&NICK “đa-zi-năng” lắm đó nha, đẹp từ trong nhà ra ngoài phố luôn đấy.

Xem thêm:
Ngắm trọn bộ những mẫu túi NINU&NICK mới về đẹp mê ly cho chị em
Review chi tiết balo NINU&NICK: Nữ tính, giá hợp lý, xứng đáng để chị em lựa chọn

Thương hiệu thuần nữ đầu tiên của Hoàng Phúc – NINU&NICK vừa cho ra mắt những em dép đi biển vừa thời trang vừa giúp đôi chân được thư giãn. Những đôi dép đi biển trông đơn giản, nhỏ nhỏ thế thôi nhưng lại có võ lắm đó nha, có thể mang đi trong nhiều trường hợp. 

Dép đi biển NINU&NICK thu hút sự chú ý với những màu sắc nổi bật, đảm bảo diện vào là ấn tượng ngay luôn. Bên cạnh đó, họa tiết trên dép cũng bắt mắt và độc đáo lắm à nhà. Dép đi biển nhưng diện mạo vẫn được đầu tư tỉ mỉ thế này thì còn gì bằng. 

Dép đi biển NINU&NICK được làm từ chất liệu chính là TPR ở phần quai và PE ở phần đế. Cho nên, dép có trọng lượng nhẹ và đi êm chân cực luôn nha các nàng. Dép có size từ 35-39, các cô nàng chân bé hay chân quá khổ đều có thể bon chen được hết.

NINU&NICK là thương hiệu dành riêng cho nữ độc quyền tại Hoàng Phúc với các sản phẩm sở hữu mức giá ổn áp. Dép đi biển NINU&NICK có giá chỉ 99.000đ, mang đi biển, đi dạo phố hay đi lại trong nhà cũng đẹp quá đó chứ.

Để mua dép đi biển NINU&NICK, bạn hãy đến các cửa hàng của Hoàng Phúc (danh sách cửa hàng Hoàng Phúc). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua hàng thông qua website Hoàng Phúc tại đây để được freeship toàn quốc và đổi hàng trong vòng 90 ngày.