Dép quai ngang Ecko Unltd.: Kiểu đẹp, giá yêu thương, nhìn là “bồ kết” ngay

1248

Tìm một em dép quai ngang vừa đẹp vừa êm đâu có dễ dàng, nhưng với Ecko Unltd. là ngoại lệ. Chỉ 299.000đ đã có một em dép vừa đẹp vừa êm, sao phải xoắn.

Ngoài những giây phút bị bó buộc trong những đôi giày kín mít thì đôi chân của bạn cần được thở một cách đúng nghĩa. Trong những lúc thế này, dép quai ngang sẽ trở thành vị cứu tinh giúp chân bạn thoải mái nhất có thể.

Dép quai ngang Ecko Unltd. mới về sở hữu nhiều ưu điểm đảm bảo sẽ chinh phục được các chàng. Đầu tiên, màu sắc của dép sẽ đi từ trung tính như đen, xám đến chói lóa như cam, vàng, đỏ. Cho nên, sẽ có nhiều lựa chọn dành cho các chàng thích phong cách đơn giản hay nổi bật để “tạo nét”.

Điểm cộng tiếp theo dành cho dép quai ngang Ecko Unltd. đó là phần chất liệu. Trong số những mẫu dép Ecko Unltd. mới về sẽ có thiết kế quai dép bằng vải hoặc da nhân tạo. Còn phần đế của tất cả đều được làm từ EVA foam.

Cũng nhờ EVA foam mà dép mang đến cảm giác êm ái cho đôi chận bạn khi di chuyển. Bên cạnh đó, những chất liệu tạo nên dép quai ngang Ecko Unltd. còn làm cho chúng có trọng lượng nhẹ, mang vào tha hồ mà đi tới đi lui.

Mặc dù là dép quai ngang nhưng với tính thời trang cao, anh em có thể diện chúng để đi lại trong văn phòng. Đặc biệt, dép còn rất thích hợp để các bạn sinh viên mang đi học, vừa thoải mái mà cũng không kém phần sành điệu. Còn đi dạo phố thì những em dép quai ngang Ecko Unltd. cũng chính là chân ái đó nhe!

Một điều không thể thiếu khi nhắc đến dép quai ngang Ecko Unltd. là mức giá vô cùng yêu thương. Chỉ với 299.000đ là bạn đã trở thành chủ nhân của một em dép Ecko Unltd. vừa bắt mắt vừa ứng dụng được linh hoạt rồi nè!

Nếu đã tia được một đôi dép Ecko Unltd. mới, bạn hãy đến ngay cửa hàng Hoàng Phúc để ướm thử xem mẫu nào hợp với mình nhé! Còn nếu như bạn quá “bồ kết” em ấy rồi thì hãy đặt hàng trực tiếp thông qua website của Hoàng Phúc. Đối với hình thức mua hàng online, khách hàng sẽ được freeship toàn quốc và đổi hàng trong vòng 90 ngày. 

Ngoài ra, nếu mua hàng trong tháng 8 này, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội trở thành người may mắn khi nhận được loạt voucher hấp dẫn:

  • Tặng nón 199.000đ dành cho khách hàng có hóa đơn từ 1 triệu đồng
  • Tặng áo thun 299.000đ dành cho khách hàng có hóa đơn 1,5 triệu đồng
  • Tặng 50.000đ cho đơn hàng từ 598.000đ
  • Tặng 70.000đ cho đơn hàng từ 700.000đ
  • Tặng 50.000đ cho khách hàng mới với đơn hàng từ 500.000đ

Mua dép mới, săn thêm voucher “hịn”, sung sướng còn gì bằng đúng không các anh em. Nhanh lên thôi nào!