Dép quai ngang trẻ em Ecko Unltd.: 249.000đ xinh xắn miễn bàn

237

Song song với những đôi giày thời trang, dép quai ngang trẻ em cũng làm cho các bé thêm thời trang và đôi chân được thư giãn. Đồng thời, đi dép còn giúp các bé dễ thao tác và cũng mang được trong nhiều trường hợp nữa đó.

Hoàng Phúc mới vừa cho lên kệ những đôi dép quai ngang Ecko Unltd. siêu xinh dành cho các bé. Dép có size từ 32-36, không chỉ các bé mà những bạn nào đã trưởng thành nhưng chân minisize cũng có thể bon chen được luôn nha. 

Giống với những mẫu dép Ecko Unltd. của người lớn, dép quai ngang trẻ em cũng được làm từ drop plastic hay sythetic leather ở phần quai và EVA foam ở phần đế. Ưu điểm của những chất liệu này đó là trọng lượng nhẹ, đi êm chân và bền, cực kì thích hợp dành cho các bé luôn nè!

Dép trẻ em Ecko Unltd. mới về có nhiều màu sắc từ vàng, cam, hồng nổi bật, màu pastel xinh xắn đến trắng, đen trung tính. Nhiều màu thế này lại còn có các họa tiết bắt mắt, các bé có thể thỏa thích lựa chọn theo phong cách của mình. Đồng thời, kiểu dáng của dép còn giúp các bé định hình được phong cách thời trang từ sớm nữa đó.

Dép quai ngang trẻ em Ecko Unltd. mới về tại Hoàng Phúc có giá 249.000đ. Để mua dép mới xinh yêu cho bé cưng nhà mình, bạn hãy đến các cửa hàng Hoàng Phúc và lựa chọn mẫu mà bé thích. Đây là danh sách hệ thống cửa hàng Hoàng Phúc, hãy tìm một địa chỉ gần và đến mua sắm nhé!