Giầy thể thao có bánh xe có gì hot mà được chú ý đến thế?

1604
Giày thể thao có bánh xe

Cũng sở hữu kiểu dáng bên ngoài có nhiều điểm tương đồng với những đôi sneakers cơ bản, tuy nhiên giày thể thao có bánh xe lại khiến nhiều người tò mò và thích thú với phần thiết kế bánh xe ở đế. Ngày nay khi công nghệ phát triển, ngoài công dụng để trượt, những đôi giày có bánh xe còn được ứng dụng trong trường hợp di chuyển bình thường.

Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu về giày có bánh xe và truy lùng một số mẫu giày hot trên thị trường nào!

Xem thêm:

Giầy thể thao có bánh xe là gì?

Giầy thể thao có bánh xe hay còn được biết đến là patin, chúng có kết cấu giống với các đôi sneakers cơ bản và phần đế luôn có bánh xe. Tùy thuộc vào từng loại giày mà có thể có 1, 2 hay 4 bánh xe ở đế giày. Các em này được thiết kế gọn gàng và đơn giản hơn khi sở hữu phần bánh xe nhỏ bên dưới chứ không cồng kềnh như loại giày trượt patin truyền thống.

Ngày trước, giày có bánh xe thường dùng để trượt và nhằm mục đích để giải trí cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Tuy nhiên giờ đây, khi công nghệ tiên tiến, nhiều mẫu giày patin được ra mắt, không chỉ đa dạng về mẫu mã và thiết kế cũng được cải tiến. Giày có bánh xe không còn chuyên dùng để trượt patin mà còn có thể gấp lại và đi như một đôi sneakers bình thường.

Một số mẫu giầy thể thao có bánh xe

Giày sneakers một bánh xe

Giày có một bánh xe được gắn bánh xe tự động ở phần dưới gót chân và chỉ cần nhấc mũi giày lên là có thể trượt. Nếu như không muốn di chuyển bằng bánh xe, bạn có thể tháo chúng ra, lắp nắp giày ở đế lại thì lập tức có ngay một đôi sneakers bình thường. 

giay the thao co banh xe

giay the thao banh xe

Giày hai bánh xe thể thao

Giày thể thao hai bánh xe có hai loại phổ biến là bánh xe gắn trực tiếp vào thân giày và loại gắn rời. Đối với loại có bánh xe trực tiếp, bạn chỉ cần ấn nút và hai bánh xe sẽ xuất hiện để trượt như một đôi giày patin thông thường. Còn đối với loại giày có bánh rời bạn phải tự lắp chúng vào khi trượt. Dù hơi mất công nhưng ưu điểm của nó là có thể di chuyển hai kiểu theo ý muốn của người mang.

giay the thao banh xe

giay banh xe the thao

Giày trượt patin bốn bánh xe

Giày thể thao bốn bánh xe hay còn được gọi là giày thể thao xếp gấp có thiết kế hai trong một vô cùng tiện lợi, vừa chơi thể thao lại còn thời trang. Nhờ có phần thiết kế nếp gấp mà khi không muốn trượt nữa, bạn có thể gấp bánh xe lại để trở thành đôi sneakers như bình thường. Nhờ tính chất thuận tiện này mà hiện nay giày bốn bánh xe đã và đang được rất nhiều người ưa chuộng và săn lùng ráo riết.

giay the thao banh xe

Lời kết

Kinh qua nhiều thể loại sneakers nhưng bạn đã biết và sở hữu cho mình giày đôi sneakers có bánh xe bao giờ chưa? Không chỉ được trẻ nhỏ mê tít, giày trượt patin còn khiến cho người lớn phải tò mò và thích thú. Đặc biệt, giày thể thao bánh xe hiện nay còn có thể dùng để đi như một đôi giày bình thường khác. Thế nên, hãy tìm hiểu về mẫu giày độc đáo, thú vị này và tậu ngay một em nếu có hứng thú. Đừng quên cập nhật xu hướng thời trang mỗi ngày cùng với HOANG PHUC International nhé!