Giày trẻ em hàng hiệu, bé sành điệu trong từng bước đi

713

Giày trẻ em là phụ kiện giúp bé thêm thời trang và định hình phong cách từ sớm. Đặc biệt, bé yêu cũng giống với người lớn khi cần có những đôi giày để bảo bàn chân nhỏ bé. Một đôi giày tốt sẽ giúp các thiên thần nhỏ vững bước hơn cũng như tự tin hơn khi đến trường hay đi chơi. Chính vì thế mà ba mẹ đừng ngại đầu tư cho các bé nhà mình những đôi giày thật xinh nhé!

Giày trẻ em nữ

Chọn giày cho các bé gái thì ba mẹ nên lưu ý điều gì nè? Tất nhiên là màu sắc tươi tắn, đáng yêu và ngọt ngào đúng chuẩn công chúa rồi đúng không. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo xem kiểu dáng mà bé yêu thích nữa nhé. Cột dây hay quai dán, mỗi kiểu sẽ có một nét đẹp riêng và phù hợp với phong cách của bé.

Giày trẻ em hàng hiệu, bé sành điệu trong từng bước đi

Giày trẻ em hàng hiệu, bé sành điệu trong từng bước đi

Giày trẻ em nam

Đối với các bé trai thì có lẽ cứ chọn những màu sắc đơn giản như trắng, đen hoặc xanh. Đặc biệt, những màu này còn dễ phối đồ nữa, mang đi học hay đi chơi đều hợp. Giày cho bé trai cũng có kiểu quai dán và cột dây, bé tha hồ mà lựa chọn luôn.

Giày trẻ em hàng hiệu, bé sành điệu trong từng bước đi

Giày trẻ em hàng hiệu, bé sành điệu trong từng bước đi

Giày trẻ em có đèn

Một trong những cực phẩm dành cho bé làm sao thiếu được giày trẻ em có đèn được chứ. Điểm nhấn chính là phần đèn phát sáng ở đế giày, đảm bảo bé thích mê cho mà xem. Giày có hai màu hồng cho bé gái và xanh cho bé trai, quá chuẩn rồi còn gì nữa đúng không nè!

Một tin vui cho các quý phụ huynh đây, giày trẻ em tại Hoàng Phúc đang được giảm giá đậm sâu nè. Những em giày xinh chỉ còn 249.000đ – 289.000đ thôi, trong khi giá gốc 399.000đ lận nha. Lưu ý rằng chương trình khuyến mãi được áp dụng từ 8-18/12 thôi nhé. Nên là ba mẹ hãy tranh thủ mua cho bé để Tết diện đi chơi đó đây thôi nè.

Bạn muốn mua giày cho cục cưng nhà mình, hãy đến ngay các cửa hàng của Hoàng Phúc. Có rất nhiều mẫu có sẵn cho bạn và bé lựa chọn đó. Danh sách cửa hàng cho bạn tham khảo, hãy chọn địa điểm gần mình để tiện mua sắm nè. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua giày trẻ em thông qua website Hoàng Phúc. Bạn sẽ được freeship trên toàn quốc và đổi hàng trong vòng 90 ngày.