Mùa Đông đã về, sắm áo khoác gió vỗ về bản thân

217

Bạn muốn giữ ấm trong mùa Đông lạnh lẽo nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang, đã có áo khoác gió Ecko Unltd. mới về đây. Màu sắc đa dạng, thiết kế nam tính, đảm bảo các chàng diện vào là đẹp mê ly luôn nha. 

Điểm nhấn chính của áo khoác nam là phần logo Ecko Unltd. mạnh mẽ và cá tính. Túi sâu rộng rãi kèm khóa kéo, có thể để chứa được một vài món đồ đó nha. Tay áo cổ chun linh hoạt theo kích thước cổ tay của từng người.

Áo có hai kiểu dáng có nón và không nón, nhưng điểm chung đều có khóa kéo chắc chắn và được làm từ nylon. Với chất liệu này, áo sở hữu ưu điểm mau khô và có thể mang đi mưa nhẹ. Đồng thời nhờ thiết kế mỏng nhẹ, áo dễ dàng gấp gọn để mang theo khi đi du lịch. 

Áo có các size từ S-XL dành cho mọi dáng người luôn nè. Vào những ngày trời trở gió thì diện áo khoác gió là quá hợp lý rồi, vừa ấm mà vừa lời trang nữa. Nếu bạn chưa có gấu thì biết đâu khi diện áo khoác Ecko Unltd. sẽ ghi điểm vì độ điển trai và chất lừ.

Áo khoác nam Ecko Unltd. là những items mới về tại Hoàng Phúc. Sản phẩm từ nhà tê giác này có giá 799.000đ. Chất lượng từ kiểu dáng đến chất liệu thì thật xứng đáng để đầu tư đúng không nè.

Bạn đó có áo khoác để ủ ấm mùa Đông này chưa, nhanh tay chốt ngay một em thôi. Đến trực tiếp tại cửa hàng Hoàng Phúc để mua sản phẩm hoặc chốt đơn online thông qua website Hoàng Phúc. Danh sách cửa hàng cho bạn muốn mua trực tiếp. Còn với hình thức online, bạn sẽ được freeship toàn quốc và đổi hàng trong vòng 90 ngày.

Ngoài áo khoác gió thì Hoàng Phúc còn áo khoác nỉ và ái khoác thun cho các chàng nữa đấy. Đông này chẳng sợ lạnh nữa rồi nhé!