‘Hàng hiệu giá mềm’ là gì? Vì sao nên chọn mua Hàng hiệu giá mềm tại Hoàng Phúc?

561
‘Hàng hiệu giá mềm’ là gì? Vì sao nên chọn mua Hàng hiệu giá mềm tại Hoàng Phúc?
‘Hàng hiệu giá mềm’ là gì? Vì sao nên chọn mua Hàng hiệu giá mềm tại Hoàng Phúc?

Có nhất thiết phải bỏ tiền triệu để mua hàng hiệu thời trang? Hoàng Phúc sẽ giải đáp thắc mắc “Hàng hiệu giá mềm” là gì và chắc chắn bạn sẽ quyết định chọn mua Hàng hiệu giá mềm tại Hoàng Phúc.

Xem thêm: Hàng hiệu Kappa nổi tiếng toàn thế giới như thế nào?

Hàng hiệu là gì?

Theo Wikipedia tiếng Việt: “Hàng hiệu là một khái niệm được dùng để chỉ những sản phẩm chất lượng cao, có thương hiệu nổi tiếng. Khái niệm này được dùng nhiều nhất khi nói về thời trang. Chữ “hiệu” xuất phát từ từ “thương hiệu”, “nhãn hiệu”. Vì vậy nó còn được gọi là hàng hiệu, đồ hiệu.

 

Mua sắm"Hàng hiệu giá mềm" tại Hoàng Phúc Super Center
Mua sắm”Hàng hiệu giá mềm” tại Hoàng Phúc Super Center

Như vậy, có thể hiểu hàng hiệu thời trang là những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng, được công nhận trên toàn cầu và có chất lượng đáp ứng mong đợi. Một số sản phẩm hàng hiệu được Hoàng Phúc độc quyền phân phối tại Việt Nam có thể kể đến Kappa (từ Italia), Ecko Unltd. (từ USA), Superga (từ Italia), hay Staple (từ USA)… 

Xem thêm: Giày hàng hiệu Italia Superga và lịch sử hơn 110 năm tuổi đời

Hàng hiệu phải tốn tiền triệu để mua?

Chúng ta thường cho rằng vì là hàng hiệu đẳng cấp quốc tế nên giá bán các sản phẩm thời trang phải là tiền triệu, thậm chí chục triệu hay hàng tỷ đồng. Điều này không hoàn toàn chính xác.

Đầu tiên, chúng ta cần phân định rạch ròi giữa “hàng hiệu” và “xa xỉ phẩm”. Đúng như tên gọi, “xa xỉ phẩm” là những sản phẩm có mức giá vô cùng đắt đỏ và chỉ một vài phần trăm dân số thế giới mới có thể sở hữu. “Xa xỉ phẩm” chắc chắn không dành cho số đông.

Thời trang "xa xỉ phẩm"
Thời trang “xa xỉ phẩm”

Hàng hiệu thì ngược lại, không có quy định nào bắt buộc một sản phẩm hàng hiệu phải ở mức giá “trên trời”. Như định nghĩa phía trên, ta có thể thấy hai điều kiện tiên quyết của một sản phẩm hàng hiệu là “có thương hiệu” và “có chất lượng”.

 

Mua sắm hàng hiệu thả ga không lo về giá chỉ có tại HOANG PHUC International
Mua sắm hàng hiệu thả ga không lo về giá chỉ có tại HOANG PHUC International

Chính vì thế, “Xa xỉ phẩm” có thể là hàng hiệu, nhưng “hàng hiệu” lại chưa chắc là xa xỉ phẩm”. Và cũng vì lẽ đó, chúng ta không cần phải tốn tiền triệu để sở hữu hàng hiệu thời trang cho riêng mình.

‘Hàng hiệu giá mềm’ là gì?

Hàng hiệu giá mềm là các sản phẩm đến từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới và có thể tiếp cận được số đông các tín đồ thời trang. 

Xem thêm: Bạn biết gì về logo tê giác của Ecko Unltd.?

Đến với Hoàng Phúc, bạn có thể tìm được có sản phẩm hàng hiệu từ các thương hiệu đã có hàng chục, hàng trăm năm tuổi đời với giá cực mềm như:

  • Nón 199.000đ
Hàng Hiệu Giá Mềm - Nón 199.000đ
Hàng Hiệu Giá Mềm – Nón 199.000đ
  • Áo thun 299.000đ
Hàng Hiệu Giá Mềm - Áo thun 299.000đ
Hàng Hiệu Giá Mềm – Áo thun 299.000đ
  • Áo polo 399.000đ
Hàng Hiệu Giá Mềm - Áo polo 399.000đ
Hàng Hiệu Giá Mềm – Áo polo 399.000đ
  • Giày 699.000đ
Hàng Hiệu Giá Mềm - Giày 699.000đ
Hàng Hiệu Giá Mềm – Giày 699.000đ
  • Giày 799.000đ
Hàng Hiệu Giá Mềm - Giày 799.000đ
Hàng Hiệu Giá Mềm – Giày 799.000đ
  • Balo/ Túi xách 249.000đ – 399.000đ
Hàng Hiệu Giá Mềm - Balo_ Túi xách 249.000đ - 399.000đ
Hàng Hiệu Giá Mềm – Balo – Túi xách 249.000đ – 399.000đ

Đặc biệt, Hoàng Phúc còn có chương trình freeship toàn quốc và free đổi hàng 90 ngày. Chính vì vậy, bạn hãy yên tâm mua sắm và lựa chọn các sản phẩm hàng hiệu giá mềm từ Kappa, Superga, Ecko Unltd., Staple… do Hoàng Phúc phân phối nhé.