Kappa Việt Nam và Calo Metaverse tham gia hợp tác chiến lược

379

Ngày 20/7, Kappa Việt Nam (phân phối độc quyền bởi HOANG PHUC International) và Calo Metaverse đã chính thức ký kết hợp tác phát hành Limited NFTs Sneaker (NFTs Sneaker phiên bản giới hạn). Quan hệ hợp tác này sẽ mang lại những giá trị mới về tiêu thụ cho người dùng cũng như tiếp cận nhiều hơn các kênh bán hàng của cả hai thương hiệu.

Metaverse, vũ trụ ảo, đã không còn là một khái niệm xa lạ. Thương hiệu với các sản phẩm và dịch vụ của họ đã tham gia vào Metaverse như Nike, Adidas hoặc gần đây là sự hợp tác của Asics và StepN. Bắt kịp xu hướng, hợp tác giữa Kappa Việt Nam và Calo Metaverse đã đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của dự án move-to-earn và thương hiệu thể thao tại Việt Nam, với bước đầu là ra mắt NFTs Sneaker Phiên bản Giới hạn: Kappa Việt Nam x Calo.

Cả hai thương hiệu sẽ tiến hành các chiến dịch tiếp thị để chuyển đổi người dùng từ Offline sang Metaverse và ngược lại. Điều này tạo nên những đột phá trong kế hoạch phát triển thương hiệu của Kappa Việt Nam và Calo Metaverse.

Với Kappa Việt Nam (phân phối độc quyền bởi HOANG PHUC International), đây là một dự án chiến lược và khởi đầu cho việc xây dựng thương hiệu trên Metaverse. Đồng thời cũng là lời khẳng định của Kappa Việt Nam về “khả năng thích ứng cao của thương hiệu với sự phát triển của thế giới”. Từ sự hợp tác này, Kappa Việt Nam có thể tiếp cận nhóm khách hàng hoàn toàn mới với những chiến lược truyền thông rất mới mà thương hiệu chưa từng làm trước đây.

Hiện tại, Calo Metaverse đang xây dựng nền kinh tế trong trò chơi dựa trên hệ sinh thái NFTs Sneaker. Người chơi có thể mua – bán, trao đổi NFT, tham gia các hoạt động thể chất như đi bộ, chạy bộ để nhận phần thưởng và thu nhập. Hơn nữa, Calo còn phát triển các hoạt động hỗ trợ liên quan đến NFTs Sneaker như sửa giày, nâng cấp, đúc giày (lai tạo giày bố mẹ để tạo ra giày mới).

Đối với Calo Metaverse, ngoài những lợi ích về sức khoẻ mà Calo đã mang lại cho người dùng, việc hợp tác với các thương hiệu như Kappa Việt Nam không chỉ giúp Calo rút ngắn khoảng cách với người dùng mà còn gia tăng thêm giá trị cho các “cư dân” tại Calo Metaverse thông qua các ưu đãi và lợi ích đặc biệt đến từ thương hiệu

Tóm lại, đây là sự hợp tác không chỉ có ý nghĩa về mặt phát triển thương hiệu mà còn phản ánh sâu sắc hiệu quả kinh doanh của việc kết nối các thương hiệu tiêu dùng vào Metaverse của một dự án Blockchain.

Ông Stephen Phan – Giám đốc điều hành của Calo Metaverse cho biết: “Sự hợp tác của Calo Metaverse và Kappa Việt Nam đã đánh dấu một cột mốc quan trọng cho cả hai thương hiệu. Tôi tin chắc rằng Calo Metaverse sẽ là cầu nối vững chắc để các thương hiệu tiếp cận hệ sinh thái Metaverse trong tương lai. Cảm ơn Hoang Phuc International đã hỗ trợ tích cực cho sự hợp tác này”.

Còn Giám đốc điều hành HOANG PHUC International – Công ty phân phối độc quyền thương hiệu Kappa tại Việt Nam – ông Nguyễn Quốc Tuấn khẳng định “Kappa Việt Nam luôn sẵn sàng tiếp cận các xu hướng mới của thế giới và tiên phong trở thành thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam quảng bá tên tuổi và sản phẩm tại Metaverse”.