Mách bạn bí kíp nhận quà không giới hạn tại Super Center 131 Nguyễn Trãi, Quận 5 của Hoàng Phúc

504

Mừng khai trương, tưng bừng chào đón trung tâm thời trang hàng hiệu giá mềm lớn nhất – Super Center, Hoàng Phúc tặng bạn nón lưỡi trai Kappa/ Ecko Unltd., hoặc dép hàng hiệu Kappa cho đơn hàng từ 1 triệu đồng từ ngày 9/6-11/6.

Chương trình được áp dụng tại Super Center của Hoàng Phúc, cửa hàng định vị tại 131 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5. Quà tặng không giới hạn, bất kì khách hàng cũng có thể đến Super Center Hoàng Phúc mua sắm hàng hiệu và nhận về quà tặng sành điệu.

Làm sao để nhận quà tặng hàng hiệu Kappa hoặc Ecko Unltd. tại Hoàng Phúc?

Không còn gì đơn giản và dễ dàng hơn để được nhận quà hàng hiệu tại Super Center của Hoàng Phúc.

Đầu tiên, bạn cần chỉ cần đến trung tâm thời trang hàng hiệu giá mềm mới toanh Super Center của Hoàng Phúc từ ngày 9/6- 11/6. Nhưng mà, bạn đã biết Super Center nằm ở đâu chưa? Nhanh tay note lại địa chỉ 131 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5 để có thể thẳng tiến một mạch đến cửa hàng nhé!

Tiếp theo, thỏa thuê mua sắm, chọn cho mình những món hàng hiệu thời trang mang đẳng cấp quốc tế từ Kappa, Ecko Unltd., Superga, Staple… tại Super Center Hoàng Phúc, với tổng giá trị giỏ hàng từ 1 triệu đồng trở lên.

Cuối cùng, chọn thêm cho mình một chiếc nón lưỡi trai hiệu Kappa hoặc nón lưỡi trai Ecko Unltd., hoặc một đôi dép Kappa khi đến quầy thanh toán nhé (nón quà tặng trị giá 199.000đ, còn dép quà tặng trị giá 299.000đ). Đây sẽ là item hàng hiệu sành điệu mà Hoàng Phúc tặng bạn miễn phí nhân dịp khai trương của hàng “siêu to khổng lồ” Super Center.

Hàng ngàn khách hàng đã đến trải nghiệm mua sắm và nhận quà hàng hiệu tại cửa hàng Super Center của Hoàng Phúc, còn bạn thì sao? Nếu chưa thì hãy tranh thủ đến ngày và luôn nhé!

Hẹn gặp bạn tại các cửa hàng Super Center Hoàng Phúc tại 131 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5 trong 3 ngày 9/6 – 11/6 nhé!!!