Mùa Đông không lạnh khi đã có áo nỉ Staple bên cạnh

Mặc dù thời tiết ở Việt Nam mùa Đông không quá khắc nghiệt như các nước khác, tuy nhiên, sẽ có những ngày trời se se lạnh. Đó cũng là lúc mà chúng ta cần đến những chiếc áo dày để giữ ấm. Bạn đã biết gì chưa? Hoàng Phúc nay đã có áo nỉ đa dạng kiểu dáng và cực chất luôn nha.

Những mẫu áo nỉ Staple chủ yếu được làm từ chất liệu cotton và polyester nên đảm mềm, mịn và co giãn luôn nha. Áo có kiểu cổ tròn hay có nón, áo đơn sắc hay có họa tiết thì cũng đẹp và thời trang hết nè!

Áo Staple dành cho nam nhưng mà có cả size XS nên các nàng cũng có thể diện được luôn nè. Các cặp đôi cân nhắc mua làm đồ cặp để cùng nhau đi chơi Giáng Sinh sắp tới. Còn nếu ai chưa có nửa kia thì cũng nên mua áo nỉ nha, chúng sẽ giúp bạn cảm nhận được cái ấm giữa mùa Đông đấy.

Một chiếc áo dày dặn, thiết kế tinh tế và đến từ thương hiệu nổi tiếng đất Mỹ Staple với giá 799.000đ - 999.000đ đó ạ. Đặc biệt, đang có chương trình Black Friday, tất cả hàng hiệu đều được giảm 30%. Áo nỉ Staple nay chỉ còn 599.000đ - 909.000đ thôi nè. Tranh thủ đang giảm giá mua ngay không đến khi trời lạnh lại thấy tiếc lắm nhen.

Để mua áo nỉ Staple bạn chỉ cần đến các cửa hàng của Hoàng Phúc để mua hàng trực tiếp. Hoàng Phúc có đến 50 cửa hàng, bạn hãy tham khảo địa chỉ gần mình nhất nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua áo nỉ trên website của Hoàng Phúc để được freeship và miễn phí đổi trả 90 ngày nhé!

Sợ gì những cơn rét mùa Đông khi đã có áo nỉ Staple rồi đây. Mặc cặp với nửa kia hay tự diện để giữ ấm chính mình cũng được nè. Áo đẹp lại còn ấm, chốt liền không cần suy nghĩ nhiều nè!