Nhanh tay cập nhật những màu sắc trendy trong năm 2022

486

Đây là những màu sắc hot trend năm 2022 đã được Pantone cập nhật, bạn đã sở hữu những items có màu sắc trendy này trong tủ đồ của mình chưa?

Pantone là một tập đoàn lớn tại Mỹ, tiền thân của Pantone là công ty trong lĩnh vực in ấn có tuổi đời hơn 70 năm. Bắt đầu từ năm 2000, Viện Pantone (Viện màu sắc Pantone) đưa ra màu sắc xu hướng trong năm sau khi thông qua cuộc họp kín giữa Pantone và các chuyên gia. 

Những màu sắc sau khi được chốt sẽ được nhiều nhà thiết kế, giới thời trang cũng như các đội ngũ sáng tạo từ nhiều lĩnh vực tham khảo và bắt trend cho các sản phẩm chuẩn bị được ra mắt.

Từ những tháng cuối năm 2021, Pantone đã công bố màu sắc chủ đạo cho mùa Xuân – Hè năm 2022. Những màu sắc này gợi lên sự thoải mái và mang đến nét gần gũi với chúng ta trong cuộc sống. Đồng thời, chúng còn thể hiện tinh thần lạc quan, sự tự do và cảm giác được giải phóng, nâng cao tinh thần vui vẻ.

Màu sắc cho mùa Xuân 2022 tập hợp những gam màu nhẹ nhàng và trường tồn với thời gian, cùng với đó là những sắc màu làm bật lên sự vui tươi. Khi chúng tôi bước vào khung cảnh mới này, một nơi không áp dụng bất kì quy tắc thời trang nào, màu sắc của mùa Xuân 2022 cho phép chúng tôi kết hợp theo ý muốn. Đồng thời, chúng tôi được khuyến khích khám phá ra các màu sắc mới, đề cao phong cách cá nhân hóa và cho ra đời những sắc màu ngẫu hứng”. – Leatrice Eiseman – Giám đốc điều hành của Viện màu Pantone cho biết.

Không nằm ngoài xu hướng, Hoàng Phúc cũng cập nhật những sắc màu hot trend trong năm 2022 cho các mẫu quần, áo, giày dép và nón. Đến với Hoàng Phúc, bạn sẽ trở thành một người trendy và sành điệu với những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng: Kappa, Ecko Unltd., SupergaStaple

Áo

Đầm

Nón

Các cửa hàng Hoàng Phúc phủ sóng trên toàn quốc, thế nên tất cả các tín đồ thời trang đều có cơ hội tiếp cận với hàng hiệu giá mềm cũng như sở hữu những sản phẩm với màu sắc trendy theo Pantone. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cách mua sắm trực tuyến để nhận được chính sách freeship bất kì hóa đơn và đổi hàng trong vòng 90 ngày.

Hãy sở hữu những items với màu sắc trendy cùng Hoàng Phúc nhé!

Nguồn: Pantone