Như Thế Nào Là Một Đôi Giày Tốt?

801
Như Thế Nào Là Một Đôi Giày Tốt
Như Thế Nào Là Một Đôi Giày Tốt

Chắc hẳn trong số chúng ta vẫn còn mơ hồ khi nghe đến câu hỏi “ Như thế nào là một đôi giày tốt?”. Để đánh giá được một đôi giày nam nữ tốt nó tuỳ thuộc vào quan điểm cá nhận của từng người, không có một khuôn khổ đánh giá nào cụ thể. Nhưng theo khách quan, Hoàng Phúc International sẽ đưa ra một vài yếu tố quan trọng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đánh giá.

Xem thêm:

Giày tốt giúp bạn tự tin hơn

Một đôi giày không chỉ đơn giản là vật dụng bảo vệ đôi chân của bạn trên những cung đường bạn đi qua. Hơn thế, đôi giày tốt chính là yếu tố quan trọng giúp bạn tự tin hơn khi ra ngoài.

Nếu như bạn đã dành thời giản cả buổi sáng để chọn lựa được outfit phù hợp bắt đầu cho một ngày tràn đầy năng lượng, nhưng đôi giày bạn mang lại bị lạc quẻ, lệch tông màu thì Hoàng Phúc chắc với bạn rằng ngày hôm đó của bạn sẽ không mấy vui vẻ.

Như Thế Nào Là Một Đôi Giày Tốt

Nhưng sẽ khác nếu bạn chọn được một đôi giày phù hợp với oufit hôm đó của mình, thì chắc rằng bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều. Dưới đây là một số mẫu giày nam và giày nữ hot có khẳ năng chinh phục được mọi trang phục mà Hoàng Phúc muốn gọi ý dành cho bạn.

Chất liệu giày tốt phù hợp

Có lẽ đây chính là yếu tố quyết định chất lượng của một đôi giày tốt. Hiện nay, đã có rất nhiều chất liệu được nhà sản xuất sử dụng để cho ra mắt những mẫu giày trên thị trường. Điển hình như:

Chất liệu giày phù hợp
Chất liệu giày phù hợp

Da thật

Được dùng dùng từ da động vật, đây là loại da tốt nhất và thường có mức giá rất cao. Thường được sử dụng để thể hiện sự thời thượng và đẳng cấp. Một số loài động vật sử dụng da làm phụ liệu như da bò, da dê, da trâu, da lợn,…

Giả da

Đây là phụ liệu bên ngoài gần như giống da, một số phụ thuộc tính gần giống như da thật. Một số loại da giả điển hình như Simili, da PU….

Vải

Có lẽ là chất liệu được nhiều nhà sản xuất sử dụng nhất vì ưu điểm của vải có trọng lượng nhẹ, màu sắc đa dạng. Hơn thế, khi xét về đặc tính chất liệu vải có tính thông thoáng hơn, hút ẩm tốt hơn gúp người sử dụng cảm giác thoải mái và tự tin khi sử dụng.

Giày siêu cấp chuẩn phom

Không chỉ về mẫu mã hay chất lượng xu hướng là yếu tố chọn giày tốt, mà việc lựa chọn được một đôi giày chuẩn phom cũng chính là điều bạn cần quan tâm. Việc tìm kiếm được một đôi giày chuẩn phom chắc hẳn cũng khiến bạn khá đau đầu, khi mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng có thương hiệu giày riêng.

Superga giày nữ 121SSWS_S41161W A0O
Superga giày nữ 121SSWS_S41161W A0O

Nhưng không phải nhãn hàng nào cũng sản xuất được một đôi giày theo phom chuẩn quốc tế. Một đôi giày có phom chuẩn mới có thể giúp bạn mua được đúng đôi giày tốt phù hợp cho đôi chân của mình.

Việc giày không chuẩn phom chỉ xuất hiện khi bạn mua ở nơi bán với kỹ thuật sản xuất không chuẩn, hay những nơi bán không uy tính.

Để yên tâm trong việc lựa chọn giày nhưng không lo về phom giày có chuẩn quốc tế hay không, bạn có thể tham khảo tại Hoang-phuc.com

Giày tốt là giày có giá cả hợp lý

Đây là yếu tố cuối cùng mà Hoàng Phúc muốn đưa ra giúp bạn lựa chọn được một đôi giày tốt cũng chính là yếu tố quyết định.

Mọi người thương hay truyền miệng nhau câu nói “ Giá cả đi kèm với chất lượng” cho nên thông thường thì một đôi giày có giá thấp thì thông thường sẽ có chất lượng không được cao.

Nhưng cũng có trường hợp một vài dòng sản phẩm tuy giá rất cao nhưng chất lượng lại không như mong đợi.

Cho nên một đôi giày được đánh giá là giày tốt thì ngoài sản phẩm chất lượng ra thì giá cả cũng cần phải hợp lý.