Những mẫu giày back to school cho nam và nữ, thêm xinh thêm tự tin

372

Năm học mới diện giày mới để tinh thần thêm phơi phới và có thêm động lực để đến trường mỗi ngày thôi nào các anh em ơi!

Tháng nhập học đã tới, các anh chàng/ cô nàng làm sao quên được sắm cho mình một đôi giày mới để thêm tự tin đến trường. Thông thường, chúng ta sẽ chọn giày có thiết kế đơn giản và màu sắc không quá nổi bật hay hầm hố để đi học đúng không nè. Hoàng Phúc tất nhiên là không thiếu những mẫu như thế lại còn là sản phẩm của các hiệu Kappa Italia, Ecko Unltd. USA, Superga Italia.

Dưới đây là một số gợi ý giày đến trường cho nam và nữ với nhiều mẫu mã đa dạng đảm bảo sẽ giúp bạn tự tin hơn trong mỗi ngày đến trường đó nha!

Giày nam 349.000đ

Giày nam 599.000đ

Giày nam 799.000đ

Giày nữ 599.000đ

Giày nữ 699.000đ

Giày nữ 799.000đ

Giày nam/nữ 499.000đ

Để mua giày phụ vụ cho công cuộc đến trường mỗi ngày, bạn hãy đến Hoàng Phúc nhé! Có rất nhiều mẫu mã đang chờ đón bạn đến lựa chọn đấy. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hàng online thông qua website Hoàng Phúc để được freeship và đổi hàng trong vòng 90 ngày.

Đồng thời, bạn cũng đừng quên Hoàng Phúc đang có chương trình Tưng Bừng Mừng Đại Lễ 2.9 với hàng loạt sản phẩm đang được sale 30% cho đến hết ngày 4/9 đó nha. Mua giày mới mà giá còn quá hời luôn nè, truy cập ngay tại đây để tậu về thôi nhé!