Quần thể thao Kappa: Dáng đẹp, thoải mái vận động, chỉ 499.000đ

257

Chỉ 499.000đ nhưng lại sở hữu nhiều ưu điểm, mua ngay quần thể thao Kappa thôi nào bạn ơi.

Không phải những chiếc quần jeans ôm khít vào chân, quần thể thao sẽ có độ rộng ống vừa phải, thích hợp để vận động, thoải mái di chuyển. Ngoài ra, những em quần thể thao Kappa còn sở hữu chất liệu bao mát cùng độ co giãn tuyệt vời. 

Đầu tiên, quần thể thao Kappa có các màu sắc đen, xanh đen, xanh và xám. Có thể thấy, những sắc màu đơn giản này không bị kén người mặc cũng như rất dễ phối đồ nữa đó. Với tổng thể đơn giản, quần được nhấn nhá bởi logo omini hay dải Panda của Kappa, làm tăng tính thời trang và ấn tượng.

Quần thể thao Kappa sở hữu chất liệu cotton, polyester hoặc kết hợp cả hai. Nhờ đó mà quần có khả năng co giãn tốt, thoáng khí và hạn chế nhăn. Với những chất liệu như thế này, quần Kappa cực kì thích hợp để luyện tập. Ngoài ra, kiểu dáng thời trang còn khiến quần trở thành lựa chọn để mặc ra ngoài hay ở nhà của các chàng.

Ngoài phần diện mạo và chất liệu quá “ổn áp” thì quần thể thao Kappa còn có mức giá rất ư là hợp lý nữa nè!. Chỉ với 499.000đ đã sở hữu ngay một chiếc quần nam thời trang lại còn mặc được trong nhiều trường hợp.

Đặc biệt, quần còn đến từ thương hiệu thời trang Kappa với hơn 100 năm kinh nghiệm thời trang. Thế nên, sở hữu một em quần này thì tủ đồ của bạn lại có thêm một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng rồi nè!

Để mua quần thể thao Kappa, bạn hãy đến trực tiếp tại cửa hàng Hoàng Phúc để tha hồ lựa chọn nhiều mẫu mã (tra cứu danh sách cửa hàng Hoàng Phúc tại đây). Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hàng online thông qua website của Hoàng Phúc để được freeship toàn quốc và đổi hàng trong 90 ngày.

Trong tháng 8 này, khi mua hàng tại Hoàng Phúc bạn sẽ nhận thêm nhiều voucher hấp dẫn gồm:

  • Tặng nón 199.000đ dành cho khách hàng có hóa đơn từ 1 triệu đồng
  • Tặng áo thun 299.000đ dành cho khách hàng có hóa đơn 1,5 triệu đồng
  • Tặng 50.000đ cho đơn hàng từ 598.000đ
  • Tặng 70.000đ cho đơn hàng từ 700.000đ
  • Tặng 50.000đ cho khách hàng mới với đơn hàng từ 500.000đ

Mua đồ đẹp lại còn nhận deal hời, còn không mau sắm sửa cùng Hoàng Phúc thôi nè!