Top 3 kiểu quần nữ đẹp mà chị em nên có trong tủ đồ của mình

411

Phái đẹp thường gắn liền với hai chữ “điệu đà” nên tủ đồ lúc nào cũng đầy ắp những items sành điệu. Bên cạnh những chiếc váy nữ tính, ngọt ngào là sự xuất hiện của những chiếc quần thời trang. Khác với đầm váy, quần có tính ứng dụng cao, diện được ở nhiều nơi mà theo style nào cũng chiều được.

Dưới đây là 3 kiểu quần nữ đẹp mà các nàng nhất định phải có trong tủ đồ của mình. Mẫu nào cũng thời trang và cá tính, giúp bạn thêm tự tin hơn đó nha.

Quần jeans 799.000đ

Top 3 mẫu quần nữ đẹp mà chị em nên có trong tủ đồ của mình
Quần kiểu slim fit và skinny jeans giúp tôn dáng người mặc, khoe triệt để đôi chân dài thẳng tắp
Top 3 mẫu quần nữ đẹp mà chị em nên có trong tủ đồ của mình
Quần mom fit, boyfriend sẽ giúp nàng che được khuyết điểm hiêu quả. Còn quần jeans kiểu bootcut thì lại có ưu điểm là khoe trọn đường cong

Quần shorts 599.000đ

Top 3 mẫu quần nữ đẹp mà chị em nên có trong tủ đồ của mình
Một chút năng động và trẻ trung với quần shorts jeans thời trang. Giá chỉ 599.000đ, có thể phối cùng áo thun hay áo sơ mi, dáng dài hay crop top đều đẹp

Kiểu quần nữ đẹp: Quần thể thao 489.000đ (giá gốc 699.000đ)

Top 3 mẫu quần nữ đẹp mà chị em nên có trong tủ đồ của mình
Quần thể thao nữ với thiết kế đa dạng. Không chỉ mặc đi tập mà còn có thể diện đi chơi cũng sành điệu lắm đó nha

Có thể bạn chưa biết, những kiểu quần nữ đẹp: quần jeans, quần shorts và quần thể thao trên đều có mặt tại Hoàng Phúc. Nếu đã “bồ kết” em nào thì hãy đến ngay các cửa hàng Hoàng Phúc để rinh về cho tủ đồ của mình nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hàng online thông qua website Hoàng Phúc. Bạn sẽ được freeship toàn quốc và đổi hàng trong 90 ngày lận đó.

Muốn lịch sự, trạng trọng đã có quần jeans, còn muốn năng động, cá tính thì diện ngay quần shorts và quần thể thao. Các nàng ưng style nào, nhanh tay rước một em về cho tủ đồ của mình thêm đầy màu sắc nhé!