Top 5 giày thể thao nam cực chất, giá giảm còn 499.000đ

471

Giày thể thao nam vẫn là chân ái đối với các anh em dù có nhiều mẫu giày thời trang trên thị trường đi chăng nữa. Giày thể thao sở hữu nhiều thiết kế sành điệu, mang đi làm, đi học hay đi chơi gì cũng đảm bảo cực ngầu luôn cho mà xem.

Tại Hoàng Phúc, giày thể thao Ecko Unltd. mang đến một cảm giác năng động, hiện đại. Với những mẫu giày này, các anh chàng cũng có thể dễ dàng phối với nhiều trang phục khác nhau nữa nè. Đặc biệt, giày còn đang trong chương trình giảm giá 200.000đ nữa đó. Chỉ còn 499.000đ thôi nè, trong khi giá gốc là 699.000đ lận đó nha.

Giày thể thao nam với thiết kế phần thân từ textile, PU và phần đế: MD. Nhờ phép cộng này mà giày cực nhẹ và êm nha các anh em ạ! Giày có nhiều màu sắc để chọn lắm nè, đen, xám, trắng, xanh các anh thích style nào thì cứ mặc sức mà lựa. Mang màu nào cũng phong độ ngút ngàn, đảm bảo được vạn người mê luôn đó.

Để mua giày thể thao nam đang giảm còn 499.000đ, bạn có thể chọn hai cách sau. Thứ nhất, đến trực tiếp tại cửa hàng Hoàng Phúc (danh sách hệ thống cửa hàng). Thứ hai, hãy mua sắm online tại website của Hoàng Phúc, bạn sẽ được freeship trên toàn quốc với hóa đơn bất kì và đổi hàng trong vòng 90 ngày.

Làm gì làm nhưng giày thể thao thì nhất định không thể thiếu được nha anh ơi. Giày đẹp, mang đi đâu cũng được lại còn thoải mái khỏi bàn. Sắm ngay chờ chi nữa nè!