Top giày board shoes nam giảm 30%, chỉ 489.000đ mà chất khỏi bàn

477

Giày board shoes nam dễ mang, dễ phối đồ mà còn trendy và mang lại nét cá tính cho các anh chàng lắm đó ạ. Giày đang giảm 30% nè mau tậu ngay một đôi sành điệu thôi!

Xem thêm: Hoàng Phúc sale giày 30%, chỉ 349.000đ sắm ngay cho nóng

Từ ngày 15-18/9, Hoàng Phúc tiến hành sale 30% cho hàng ngàn mẫu giày và làm sao thiếu được giày board shoes cho các anh trai. Đây là những đôi giày thuộc bộ sưu tập xuân hè năm 2022 từ nhà Ecko Unltd.. Sở hữu diện mạo cực chất, đảm bảo các chàng cứ mang vào là tự tin sải bước ở mọi lúc mọi nơi luôn đó nha.

Giày board shoes Ecko Unltd. được làm từ PU ở phần thân và cao su ở phần đế. Chính vì thế mà trọng lượng giày nhẹ, êm chân và đặc biệt là phần thân PU dễ lau chùi khi vấy bẩn đấy. Giày còn có nhiều màu sắc dành cho người chơi “hệ” phong thủy nữa đó, đỏ, xanh, vàng, đen, xám đều có đủ hết. 

Đặc biệt, giày sneakers Ecko Unltd. kiểu dáng board shoes với giá gốc 699.000đ sau khi giảm 30% chỉ còn 489.000đ thôi nè. Với một đôi giày vừa đẹp vừa chất mà giá thế này thì quá ổn áp rồi anh em ơi. Giày có thể mang đi làm, đi học, đi chơi đều dễ dàng thu hút sự chú ý bởi vì kiểu đẹp quá mà. 

Để săn giày board shoes trong chương trình sale 30% của Hoàng Phúc, bạn hãy truy cập vào website Hoàng Phúc tại đây. Khi mua hàng online, bạn sẽ đươc freeship trên toàn quốc và đổi hàng trong vòng 90 ngày.

Ngoài giày board shoes cool ngầu vẫn còn nhiều mẫu giày khác dành cho nam, nữ và trẻ em đang được “sa le” 30% trên website của Hoàng Phúc. Tranh thủ sắm ngay kẻo muộn mất nha các đồng chí!