Mùa hè đến đánh dấu thời khắc lên ngôi của tuổi trẻ, khơi dậy và lan tỏa tinh thần tự do cùng chủ nghĩa xê dịch không ngừng nghỉ. Và các thế giới thời trang cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Trong mùa hè năm nay, Dr.Martens tiếp tục cho ra mắt hàng loạt các thiết kế giày xăng đan mới mang đậm hơi thở của những người trẻ thành thị với cá tính thời trang khác biệt, tự do và phóng khoáng mang tên Zebrilus.

sandals worn different

hinhf 2

BST giày xăng đan Zebrilus được tạo cảm hứng bởi tinh thần lễ hội không bao giờ tắt. Mùa hè oi ả chính là lúc đôi chân cần được giải thoát khỏi những đôi giày nóng bức, và BST Zebrilus là 1 lựa chọn hoàn hảo cho điều đó.

Điểm nổi bật ở bộ sưu tập Zebrilus chính là sự kết hợp phần thân trên là các quai da cứng cáp dạng trap thời thượng cùng phần đế Ziggy làm từ chất liệu PVC nén không khí cao 5cm vô cùng nhẹ và êm ái, cùng rãnh răng cưa dưới mặt đế nhằm bám đất, chống trơn trượt cũng như hỗ trợ tăng chiều cao khá hiệu quả cho người mang.

hinh 3

Trái ngược với phong cách ‘bánh bèo’ hay những mẫu sandals thông dụng thường gặp, các sản phẩm của Dr.Martens luôn luôn đề cao tính khác biệt và sự độc đáo từ chất liệu da cao cấp, các đường nét thiết kế cứng cáp & góc cạnh cùng những chi tiết trang trí đắt giá chỉ có duy nhất ở nhãn hàng như viền chỉ vàng Goodyear, quai móc logo Bouncing phần gót chân với mẫu V Blaire.

hinh 4

hinh 5

Có một nguyên tắc bất thành văn dành riêng cho các tín đồ của Docs << Bất kể bạn đang diện loại trang phục nào, chỉ cần kết hợp cùng với đôi giày Dr.Martens bất kỳ, thì set đồ của bạn lại trở nên thời trang và đặc biệt hơn hẳn >>

Và tất nhiên, những mẫu giày xăng đan Zebrilus mới năm nay cũng không nằm ngoài nguyên tắc trên.

Hinhf 6

Các fashion bloggers cũng đã kịp cập nhật ngay cho mình một trong những items ‘không thể thiếu’ trong mùa hè năm nay.

Hinh 7
@02percentof02_

Hinhf 8

Hinhf 9

Hinhf 10

Hinh 11
@yukilovely

Hinh 12
@b_ha2_Korea_

Hinh 13
@juliahlm_

Hinh 14
@alicestenlof_Sweden_

Hinh 15
@sandrabulldock_

Các sản phẩm giày xăng đan Zebrilus đang có mặt tại hệ thống cửa hàng Hoàng Phúc từ tháng 5-2018 trên toàn quốc.

Bạn có thể mua online sản phẩm tại : https://hoang-phuc.com/dr-zebrilus

Hoang Phuc International