hoang phuc different day

Khác biệt với triết lý kinh doanh: tạo sự tự tin và tôn vinh nét đẹp Việt để mang lại hạnh phúc đến cho khách hàng trên cả nước, Hoang Phuc International triển khai chương trình sale đặc biệt nhất trong năm trong 10 ngày tới, từ ngày 4-13/11/2016.

Các sản phẩm Thu Đông 2016 mới về được giảm 30%, các sản phẩm thời trang hợp mốt nhất từ các nhãn hiệu thời trang quốc tế như Dr. Martens, Kappa, Ecko, Superga, Replay, United Colors of Benetton, Sisley và Clarks. . . đang giảm từ 30%, 50% đến 70%. . . nay lại được Hoàng Phúc giảm thêm 30% trên tổng hóa đơn. Còn gì bằng với ưu đãi thấp nhất trong năm đặc biệt này.

Hãy là những người tiêu dùng thông minh để ghé thăm các cửa hiệu Hoang Phuc International trên cả nước. Đó chính là sự khác biệt chỉ có tại Hoang Phuc International khi hàng hóa được đảm bảo chính hãng, chất lượng, thời trang, giá thành thấp nhất trong dịp này vì Hoàng Phúc mong muốn niềm hạnh phúc đến với mọi nhà trong dịp cuối năm.

Hãy cùng Hoàng Phúc chia sẻ niềm hạnh phúc cho những người thân yêu trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay người thân của mình nhé.

Đến ngay cửa hiệu gần nhất hoặc các điểm event chương trình để chọn được sản phẩm ưng ý:

Hệ thống cửa hiệu Dr Martens logo kappa logo Ecko logo Clarks logo UCB logo Replay logo Sisley logo Superga

Mọi thắc mắc và phản hồi về thông tin chương trình vui lòng liên hệ: 1900 6931