Với sứ mệnh mang niềm vui, hạnh phúc đến cho khách hàng cả nước, với định hướng kinh doanh: Khách hàng được lợi, Hoàng Phúc được tin yêu, cũng như mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm khác biệt: sản phẩm thương hiệu quốc tế được đảm bảo chính hãng, các thiết kế nổi bật nằm trong bộ sưu tập được cập nhật theo xu hướng thời trang mới nhất, chất lượng thật với giá thấp nhất, Hoang Phuc International mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn sale 50% toàn bộ sản phẩm mừng Giáng Sinh đặc biệt duy nhất 5 ngày 21 – 25/12 cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng Dr.Martens, Kappa, Ecko, Superga, Replay, United Colors of Benetton, Sisley và Clarks khi mùa Giáng Sinh về.

Tại hệ thống Multi-brands và Mono-brand: Sale 50% các sản phẩm mới mùa Thu Đông 2016 (một số sản phẩm giảm 30%). Các sản phẩm khác sale lên đến 70%.

Tại hệ thống outlet và các điểm event tại các TTTM áp dụng sale 50%, 70%. Ngoài ra các sản phẩm khác có các mức giá khởi điểm 290.000đ, 390.000đ, 490.000đ … đối với các sản phẩm này khi mua 2pcs giảm 10%, mua 4pcs trở lên giảm 20% (giảm total bill). Chương trình không áp dụng cho Vớ.

Đó chính là sự khác biệt chỉ có tại Hoang Phuc International khi hàng hóa được đảm bảo chính hãng, chất lượng, thời trang, giá thành thấp nhất. Chúng tôi không mong gì hơn là cùng được sẻ chia với mọi người bằng những ưu đãi hấp dẫn nhất, sản phẩm chất lượng thật với giá thấp nhất mà chúng tôi mang đến trong dịp mua sắm mùa Giáng Sinh này. Vì Hạnh phúc chính là sự sẻ chia! Khách hàng được lợi, Hoang Phuc được tin yêu.

Hệ thống cửa hàng : https://hoangphucinternational.com/he-thong-cua-hang

line star