Sáng ngày 06/01/2017 tại Sân vận động Bình Dương, CLB Becamex Bình Dương và công ty Hoang Phuc International đã tiến hành buổi lễ ra mắt nhà tài trợ cho đội bóng. Đây là năm thứ 2, Hoang Phuc International tiếp tục đồng hành và là nhà tài trợ cho nhà vô địch Becamex Bình Dương.

Hoang Phuc International trao trang phục thi đấu cho Đại diện CLB Becamex Bình Dương
Hoang Phuc International trao trang phục thi đấu cho Đại diện CLB Becamex Bình Dương

Với nhiệt huyết ủng hộ bóng đá Việt Nam, Hoang Phuc International đã cố gắng nỗ lực để có sự đồng ý của Kappa Italia, tài trợ cho CLB giàu truyền thống và thành tích: CLB bóng đá Becamex Bình Dương. Gói tài trợ trang phục cho CLB bóng đá Becamex Bình Dương năm 2016 - 2017 trị giá từ 2 tỷ/năm bao gồm trang phục thi đấu, tập luyện, di chuyển và các trang phục hỗ trợ.

Công ty Hoang Phuc International được thành lập năm 1994 với Sứ Mệnh luôn khao khát mang đến các giá trị đỉnh cao của phong cách ăn mặc đẹp thông qua các thương hiệu thời trang danh tiếng trên thế giới. Hiện nay Hoang Phuc International đang sở hữu 8 nhãn hàng: Dr.Martens, Clarks ( Anh); Kappa, Superga, Replay, Sisley, United Colors of Benetton ( Italia); Ecko với hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

Kappa là nhãn hiệu thời trang thể thao gắn liền với các danh thủ, các CLB danh tiếng thế giới. Với 2 dòng sản phẩm chính: dành cho cuộc sống thường ngày và thể thao, Kappa được Công ty Hoang Phuc International mang vào Việt Nam năm 2006 với mong muốn chia xẻ những trải nghiệm của nhãn hàng nổi tiếng đến từ Italia.

Có thể điểm danh một số CLB được Kappa tài trợ như: Borussia Dortmund,Valencia, Siena, AS Roma, Fulham, Portmouth, Deportivo, Sampdoria, Torino… Ngoài bóng đá, Kappa cũng tài trợ cho các giải thi đấu danh tiếng khác như bóng bầu dục, bóng rổ, đua xe, chèo thuyền, quần vợt, trượt tuyết, golf, võ thuật… cũng như tài trợ cho các liên đoàn thể thao. Đội tuyển bóng đá Hà Nội T&T là CLB bóng đá đầu tiên tại Việt Nam được Kappa tài trợ trang phục từ năm 2011 đến nay, tiếp theo CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An được Kappa tài trợ trang phục 2014, CLB Long An được Kappa tài trợ trang phục 2016 – 2017, CLB Becamex BD được Kappa tài trợ trang phục 2016 – 2017.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Hoang Phuc International tiếp tục đồng hành cùng Becamex Bình Dương qua gói tài trợ 2 tỷ đồng 2

Hoang Phuc International tiếp tục đồng hành cùng Becamex Bình Dương qua gói tài trợ 2 tỷ đồng 4

Sau buổi lễ các cầu thủ của CLB Becamex Bình Dương có dịp ghé qua cửa hàng Kappa
Sau buổi lễ các cầu thủ của CLB Becamex Bình Dương có dịp ghé qua cửa hàng Kappa và được tìm hiểu thêm thông tin về thương hiệu nổi tiếng này.

Hoang Phuc International tiếp tục đồng hành cùng Becamex Bình Dương qua gói tài trợ 2 tỷ đồng 6

Một cầu thủ trẻ khá thích thú với trang phục và phụ kiện trẻ trung đầy năng động tại cửa hàng Kappa.
Một cầu thủ trẻ khá thích thú với trang phục và phụ kiện trẻ trung đầy năng động tại cửa hàng Kappa.