Sáng ngày 10.3.2017 tại Hà Nội, công ty Hoang Phuc International và CLB bóng đá Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết gói tài trợ mùa giải 2017 – 2018 với giá trị tài trợ 2 tỷ/năm. Đây là năm thứ 8, công ty Hoang Phuc International đồng hành với tư cách là nhà tài trợ cùng CLB Bóng đá Hà Nội.

công ty Hoang Phuc International đồng hành với tư cách là nhà tài trợ cùng CLB Bóng đá Hà Nội

Với nhiệt huyết và truyền thống tài trợ cho các CLB bóng đá Việt Nam, công ty Hoang Phuc International đã nổ lực thuyết phục nhãn hàng Kappa Italia tài trợ cho các CLB bóng đá giàu truyền thống và nhiều thành tích tại Việt Nam, trong đó có CLB Bóng đá Hà Nội. Gói tài trợ dành cho CBL Bóng đá Hà Nội mùa giải 2017-2018 trị giá 2 tỷ mỗi năm sẽ bao gồm trang phục thi đấu, tập luyện, di chuyển và các trang phục hỗ trợ.

Công ty Hoang Phuc International được thành lập năm 1994 với Sứ Mệnh mang đến các giá trị đỉnh cao của phong cách ăn mặc đẹp thông qua các thương hiệu thời trang danh tiếng trên thế giới. Hiện nay, Hoang Phuc International đang sở hữu 8 nhãn hàng: Dr.Martens, Clarks (Anh); Kappa, Superga, Replay, Sisley, United Colors of Benetton ( Italia); Ecko (Mỹ) với hệ thống 110 cửa hàng trên toàn quốc.

Kappa là nhãn hiệu thời trang thể thao gắn liền với các danh thủ, các CLB danh tiếng thế giới. Với 2 dòng sản phẩm chính: dành cho cuộc sống thường ngày và thể thao, Kappa được Công ty Hoang Phuc International mang vào Việt Nam năm 2006 với mong muốn chia sẻ những trải nghiệm của nhãn hàng nổi tiếng đến từ Italia.

Có thể điểm danh một số CLB được Kappa tài trợ như: Juventus, Borussia Dortmund,Valencia, Siena, AS Roma, Fulham, Portmouth, Deportivo, Sampdoria, Torino… Ngoài bóng đá, Kappa cũng tài trợ cho các giải thi đấu danh tiếng khác như bóng bầu dục, bóng rổ, đua xe, chèo thuyền, quần vợt, trượt tuyết, golf, võ thuật… cũng như tài trợ cho các liên đoàn thể thao. CLB bóng đá Hà Nội là CLB bóng đá đầu tiên tại Việt Nam được Kappa tài trợ trang phục từ năm 2011 đến 2018, tiếp theo CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An được Kappa tài trợ trang phục 2014, CLB Long An được Kappa tài trợ trang phục 2016 – 2017, CLB Becamex BD được Kappa tài trợ trang phục 2016 – 2017.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Ông Bùi Văn Phúc - Tổng giám đốc Hoang Phuc International phát biểu về việc tài trợ cho CLB Bóng đá Hà Nội
Ông Bùi Văn Phúc - Tổng giám đốc Hoang Phuc International phát biểu về việc tài trợ cho CLB Bóng đá Hà Nội

Giá trị gói tài trợ cho CLB Bóng đá Hà Nội trí giá 2 tỷ đồng mỗi năm
Giá trị gói tài trợ cho CLB Bóng đá Hà Nội trí giá 2 tỷ đồng mỗi năm

Gói  tài  trợ sẽ bao gồm trang phục thi đấu, tập luyện, di chuyển và các trang phục hỗ trợ
Gói tài trợ sẽ bao gồm trang phục thi đấu, tập luyện, di chuyển và các trang phục hỗ trợ

Các cầu thủ CLB Bóng đá Hà Nội trong trang phục của Kappa
Các cầu thủ CLB Bóng đá Hà Nội trong trang phục của Kappa