Hòa cùng không khí mua sắm nhộn nhịp mùa cao điểm cuối năm, Hoang Phuc International mang đến chương trình End of Season Sale cho tất cả các thương hiệu thời trang nổi tiếng Dr. Martens, Kappa, Ecko Unltd, Clarks, Replay, United Colors of Benetton, Sisley và Superga, bắt đầu từ ngày 07/12/2016.

Khi đến với hệ thống cửa hiệu Multi-brands và Mono-brand, khách hàng sẽ tìm thấy cho mình các thiết kế new arrival mới nhất mùa Thu Đông 2016, lưu ý một số sản phẩm được giảm 30%. Đặc biệt, bạn sẽ không thể bỏ qua rất nhiều những sản phẩm theo xu hướng mới, thời trang, chất lượng, với mức giá giảm lên đến 70%.

Tại hệ thống cửa hiệu Outlet, ngoài những ưu đãi giảm giá đang được áp dụng chung, khách hàng sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn trên những sản phẩm qua mùa vô cùng đa dạng, chất lượng và kiểu dáng đẹp mắt, cùng mức giá thấp nhất chỉ từ 290k, 390k , 490k…

Đó chính là sự khác biệt chỉ có tại Hoang Phuc International khi hàng hóa được đảm bảo chính hãng, chất lượng, thời trang, giá thành thấp nhất vì chúng tôi mong muốn mang niềm vui, niềm hạnh phúc đến với mọi nhà trong dịp cuối năm. Hãy cùng Hoang Phuc International chia sẻ niềm vui với những người thân yêu trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của bạn!

Hệ thống cửa hiệu: https://hoangphucinternational.com/he-thong-cua-hang

Hoang Phuc International End Of Season Sale