Vào ngày 05/01/2017, CLB Bóng Đá Long An và công ty Hoang Phuc International đã tiến hành buổi lễ ra mắt nhà tài trợ cho đội bóng năm 2017.

Các cầu thủ CLB Bóng Đá Long An trong trang phục thi đấu do Hoang Phuc International tài trợ
Các cầu thủ CLB Bóng Đá Long An trong trang phục thi đấu do Hoang Phuc International tài trợ

Với nhiệt huyết ủng hộ bóng đá Việt Nam, Hoang Phuc International đã cố gắng nỗ lực để có sự đồng ý của Kappa Italia, tài trợ cho CLB giàu truyền thống và thành tích: CLB bóng đá Long An. Gói tài trợ trang phục cho CLB bóng đá Long An năm 2016 - 2017 trị giá từ 2 tỷ/năm bao gồm trang phục thi đấu, tập luyện, di chuyển và các trang phục hỗ trợ.

Công ty Hoang Phuc International được thành lập năm 1994 với Sứ Mệnh luôn khao khát mang đến các giá trị đỉnh cao của phong cách ăn mặc đẹp thông qua các thương hiệu thời trang danh tiếng trên thế giới. Hiện nay Hoang Phuc International đang sở hữu 8 nhãn hàng: Dr.Martens, Clarks ( Anh); Kappa, Superga, Replay, Sisley, United Colors of Benetton ( Italia); Ecko với hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

Kappa là nhãn hiệu thời trang thể thao gắn liền với các danh thủ, các CLB danh tiếng thế giới. Với 2 dòng sản phẩm chính: dành cho cuộc sống thường ngày và thể thao, Kappa được Công ty Hoang Phuc International mang vào Việt Nam năm 2006 với mong muốn chia xẻ những trải nghiệm của nhãn hàng nổi tiếng đến từ Italia.

Có thể điểm danh một số CLB được Kappa tài trợ như: Borussia Dortmund,Valencia, Siena, AS Roma, Fulham, Portmouth, Deportivo, Sampdoria, Torino… Ngoài bóng đá, Kappa cũng tài trợ cho các giải thi đấu danh tiếng khác như bóng bầu dục, bóng rổ, đua xe, chèo thuyền, quần vợt, trượt tuyết, golf, võ thuật… cũng như tài trợ cho các liên đoàn thể thao. Đội tuyển bóng đá Hà Nội T&T là CLB bóng đá đầu tiên tại Việt Nam được Kappa tài trợ trang phục từ năm 2011 đến nay, tiếp theo CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An được Kappa tài trợ trang phục 2014, CLB Long An được Kappa tài trợ trang phục 2016 – 2017, CLB Becamex BD được Kappa tài trợ trang phục 2016 – 2017.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Bà Quỳnh Như – Quản lý thương hiệu Kappa phát biểu trong buổi lễ
Bà Quỳnh Như – Quản lý thương hiệu Kappa phát biểu trong buổi lễ

Đại diện CLB Bóng Đá Long An phát biểu công bố nhà tài trợ
Đại diện CLB Bóng Đá Long An phát biểu công bố nhà tài trợ

HOANG PHUC INTERNATIONAL TÀI TRỢ CLB BÓNG ĐÁ LONG AN NĂM 2017 4

HOANG PHUC INTERNATIONAL TÀI TRỢ CLB BÓNG ĐÁ LONG AN NĂM 2017 5

Cầu thủ ngoại trả lời phỏng vấn báo chí sau buổi lễ công bố nhà tài trợ
Cầu thủ ngoại trả lời phỏng vấn báo chí sau buổi lễ công bố nhà tài trợ.