Hàng nghìn sản phẩm mới thuộc những Bộ sưu tập mới nhất 2016 đến từ những thương hiệu quốc tế nổi tiếng đang được phân phối và bán độc quyền tại Hoang Phuc International: Dr.Martens, Kappa, Ecko Unltd, Replay, Clarks, Sisley, United Colors of Benetton và Superga đã được cập nhật vào chương trình "BIG SALE - END OF SEASON UP TO 50%" Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hiệu với giá cực kỳ ưu đãi của đông đảo khách hàng trong thời gian qua.
Big-sale-new-collection-on-sale
Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 19.06.2016. Hãy nhanh chân lên các bạn nhé! Cuối tuần là cơ hội vô cùng thích hợp để đến càng sớm càng tốt các hệ thống cửa hiệu Hoang Phuc International trên toàn quốc và truy cập vào cửa hiệu trực tuyến để có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm hàng hiệu chính hãng với đầy đủ màu sắc, số lượng và size mà bạn mong muốn.
Tham khảo thông tin chương trình tại: https://hoangphucinternational.com/. Hoặc chỉ cần truy cập vào cửa hiệu trực tuyến (Shop Online) để mua ngay sản phẩm: http://shop.hoangphucinternational.com/big-sale-end-of-season/
Mọi thắc mắc và phản hồi về thông tin chương trình vui lòng liên hệ: 1900 6931