#oneofakind là hashtag được chọn cho chiến dịch mới nhất mùa Thu Đông năm 2017 của Sisley, được ấp ủ và thực hiện bởi nhiếp ảnh gia người Pháp Bettina Rheims. Trong chiến dịch này, một lần nữa Sisley đã thách thức các khuôn mẫu giới tính với những shot hình vô cùng tinh tế, gợi nhiều cảm xúc, nhưng cũng không kém phần phong cách.

sisley_oneofakind_2017_1

Các người mẫu chính của chiến dịch diện outfit đặc trưng từ Sisley, tạo dáng trước những hộp gỗ lớn- vật dụng được ví như hộp “chuyên chở nghệ thuật”. Trong đó có cả những người mẫu chuyển giới như Stav Strashko, Casil McArthur, American Rain Dove (người đã trình diễn cả những bộ trang phục nam và nữ trong sự nghiệp của mình), Fernanda Beuker, Sohyun Jung, Adela Stenberg và Freddie Ashcroft.

sisley_oneofakind_2017_2

Các thiết kế trong chiến dịch đã chứng minh được rằng việc “nắm bắt” vấn đề bình đẳng giới tính cũng như định nghĩa rõ ràng về sự nam tính và nữ tính là vô cùng khó. Bettina Rheims và Sisley đã chọn cùng nhau đương đầu với thành kiến của xã hội bằng cách thể hiện bản chất, tính cách của từng người mẫu trong chiến dịch, mang đến cho họ tiếng nói mạnh mẽ hơn trong xã hội: “Để mở ra một con đường mới, những cung bậc cảm xúc của mọi người, kể cả sự tức tận và nỗi sợ hãi, phải được kích hoạt.”

sisley_oneofakind_2017_3

sisley_oneofakind_2017_4

Đây là một bước tiến quan trọng cho thương hiệu Sisley, vốn được thế giới biết đến bởi bản sắc nổi loạn cũng như các quan điểm xã hội độc đáo. Từ đây, một chương mới trong một câu chuyện độc đáo và hiện đại đã bắt đầu.

sisley_oneofakind_2017_5

sisley_oneofakind_2017_6