Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday 2016 được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và đẩy mạnh hoạt động mua sắm của cộng đồng thông qua các kênh TMĐT; tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng với mức giá ưu đãi đặc biệt.

Chương trình sẽ kết hợp các hoạt động mua sắm online và mua sắm offline. Mua sắm online, người tiêu dùng có cơ hội được sở hữu những khuyến mãi đặc biệt được đảm bảo bởi Ban Tổ chức, trong khi mua sắm offline, với việc ứng dụng thương mại điện tử trên di động, người tiêu dùng có thể tìm kiếm thông tin khuyến mãi theo địa điểm, lấy coupon khuyến mãi và đến mua sắm tại các cửa hàng, trung tâm thương mại trên toàn quốc.

Năm nay, Hoang Phuc International - nhà phân phối độc quyền các thương hiệu thời trang Dr. Martens, Replay, Kappa, Ecko Unltd, Clarks, Superga, Sisley & Benetton tham gia Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday 2016 với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt : sản phẩm thương hiệu quốc tế, các thiết kế nổi bật nằm trong bộ sưu tập mới được cập nhật theo xu hướng mới nhất, chất lượng thật với giá thấp nhất.

Khác biệt với triết lý kinh doanh: mang cái đẹp, tạo sự tự tin cho khách hàng bằng các sản phẩm được mua sắm tại Hoàng Phúc, chúng tôi luôn giữ vững niềm tin mạnh mẽ đối với từng thương hiệu mà chúng tôi làm đại diện. Chúng tôi luôn khao khát phát triển các giá trị thương hiệu khác nhau đồng thời phát huy di sản của các thương hiệu đó qua việc truyền bá trọn vẹn hình ảnh và triết lý thương hiệu một cách nhất quán và chính xác. Với sứ mệnh mang hạnh phúc đến cho mọi người, với định hướng kinh doanh và phát triển bền vững thông qua triết lý luôn luôn tìm lợi nhuận tốt, với tất cả Sản Phẩm của HPI đều được cam kết hoàn toàn.

Chúng tôi cam kết mang đến các phong cách thời trang mới nhất và tốt nhất từ các thương hiệu thời trang quốc tế tốt nhất.

- Tạo lập xu hướng thời trang cho người tiêu dùng Việt Nam.

- Làm phong phú thị trường thời trang Việt Nam.

- Quảng bá các hoạt động truyền thông thời trang, bán hàng và phong cách thời trang.

Đó chính là sự khác biệt chỉ có tại Hoang Phuc International khi hàng hóa được đảm bảo chính hãng, chất lượng, thời trang, giá thành thấp nhất. Các thương hiệu tham gia chương trình: Dr. Martens, Clarks, Kappa, Ecko Unltd, Replay, United Colors of Benetton, Superga

Hoang Phuc International áp dụng mức khuyến mãi >50% đối với tất cả các sản phẩm tham gia chương trình Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday 2016 trong 03 ngày từ 02-04/12/2016.

Ghé ngay hệ thống các cửa hiệu: https://hoangphucinternational.com/he-thong-cua-hang

Hoặc đặt hàng trực tuyến ngay tại www.hoangphucinternational.com

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ bộ phận CSKH: 1900 6931

Banner online friday