phong_cach_docs_theo_chat_rieng_cua_ban_1

Thời trang có thể thay đổi theo mùa và nhanh lỗi mốt, nhưng với những mẫu giày Dr. Martens thì không – Đó chính là lý do khiến giới thời trang phát cuồng với Dr. Martens và luôn muốn sở hữu ít nhất một đôi trong tủ đồ.

Với tên chiến dịch mang tên "Worn Different" – Dr. Martens muốn truyền tải thông điệp 'hãy thể hiện tính cách độc đáo của chính bạn với một phong cách hoàn toàn khác biệt qua sự vận dụng phối hợp các kiểu dáng trang phục, phụ kiện tưởng chừng như cơ bản nhất'.

phong_cach_docs_theo_chat_rieng_cua_ban_13

So với ngày mới ra đời, những đôi giày Dr. Martens Originals 1460, 1461 và 2976 vẫn giữ nguyên được dáng hình làm nên biểu tượng của phong cách nổi loạn gắn liền với tên tuổi của Dr. Martens.

Cho dù hơn nửa thế kỷ đã trôi qua, đôi giày Dr.Martens Originals vẫn chưa bao giờ trở thành một thiết kế lỗi thời hay quá mùa trong dòng chảy thời trang nhanh đi và nhanh đến. Mà càng ngày, Dr. Martens càng được công nhận và trở thành biểu tượng thời trang quan trọng, không bao giờ thiếu trong tất cả các shoot ảnh tại đêm diễn, lễ hội, âm nhạc, sự kiện trên thế giới.

phong_cach_docs_theo_chat_rieng_cua_ban_2

phong_cach_docs_theo_chat_rieng_cua_ban_3

phong_cach_docs_theo_chat_rieng_cua_ban_12

Văn hóa mang Đốc không dừng lại ở một nước Anh - nơi khai sinh ra nó mà lan rộng khắp châu Âu, Châu Mỹ và đặc biệt là các quốc gia năng động mới tại châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, ....

phong_cach_docs_theo_chat_rieng_cua_ban_4

Dr.Martens tại Việt Nam có mặt từ đầu những năm 80, 90 của thế kỷ 20 với người mang chủ yếu là tầng lớp mới tiến bộ, khá giả và chịu sự ảnh hưởng nhiều từ các trào lưu từ Âu, Mỹ với quy mô còn nhỏ lẻ và chọn lọc trong một số cộng đồng thời trang, âm nhạc nhất định. Song, đến những năm đầu của thập niên 2000, cộng đồng yêu thích thời trang biết đến Docs một cách rầm rộ lại thông qua một nhánh sản phẩm phụ của nhãn hàng là dép Dune (hay gọi là dép Đốc tờ, dép bánh mì, dép đệm không khí), nổi tiếng nhất là mẫu dép Dune của 2007.

Trong suốt hơn 20 năm chính thức bán tại thị trường Việt Nam qua Hoàng Phúc, các mẫu giày và bốt Originals vẫn chiếm được tình cảm và sự công nhận về chất lượng, thiết kế của một nhóm khách trưởng thành nhất định. Và đến những năm gần đây, cơn sốt ấy lại được nổi lên nhờ sự cập nhật nhanh chóng các trào lưu và xu hướng thịnh hành của các bạn trẻ đam mê thời trang và cá tính độc đáo.

phong_cach_docs_theo_chat_rieng_cua_ban_5
Hình ảnh chia sẻ từ Instagram @vuthien

phong_cach_docs_theo_chat_rieng_cua_ban_6
Hình ảnh chia sẻ từ Instagram @sodamjna12

phong_cach_docs_theo_chat_rieng_cua_ban_7
Hình ảnh chia sẻ từ Instagram @rob.luong

phong_cach_docs_theo_chat_rieng_cua_ban_8
Hình ảnh chia sẻ từ Instagram @hao_meow

phong_cach_docs_theo_chat_rieng_cua_ban_9
Hình ảnh chia sẻ từ Instagram @weirdos.yg

Trong khuôn khổ những hoạt động kỷ niệm ngày sinh nhật nhãn hàng, tại một số cửa hàng Dr.Martens tại HCM và HN sẽ diễn ra chương trình khuyến mãi tặng quà trong 4 ngày từ 30/3 đến hết 2/4/18.

• Tặng loa mini Icons độc quyền từ Docs với mỗi sản phẩm Dr.Martens Originals, bao gồm các mẫu 1460, 1461, 2976, 8053, Pascal, 101.

• Tặng notebook DM’s cho mỗi hóa đơn trị giá 2,000,000đ bất kỳ của Docs.

phong_cach_docs_theo_chat_rieng_cua_ban_10

Chương trình áp dụng cho hình thức mua hàng trực tiếp tại một số cửa hàng Dr.Martens:

1. 127-129 Nguyễn Trãi, P.Bến Thành, Quận 01, HCM

2. VCSG Multi -18-19-20 Tầng B1,70-72 Lê Thánh Tôn, P Bến Nghé Q.1, HCM

3. 144-146 Hai Bà Trung, Quận 01, HCM

4. 76 - 78 Châu Văn Liêm, P14, Quận 05, HCM

5. Tầng 3, Kappa Saigon Centre - 65 Lê Lợi, P.Bến Nghé, Q.1

6. 79 Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm,HN

7. 23 Phố Huế , P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm,HN

8. 109 Chùa Bộc , Q. Đống Đa,HN

9. Tầng 2 gian 47 A-B-C TTTM Vincom 191 Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

10. Tầng 1 - ô 13 phía sảnh trung tâm của TTTM AeonMall Long Biên- Hà Nội.

Xem các sản phẩm ORIGINALS tại : https://goo.gl/N8HhTe