Khi mua sắm tại bất kỳ cửa hàng Hoàng Phúc trên toàn quốc với hóa đơn từ 500.000đ, bạn sẽ được nhận 1 xấp bao lì xì “phiên bản giới hạn” cực cool!

Không khí đón Tết đang tràn ngập mọi phố phường. Đây là lúc mọi người không chỉ háo hức chọn cho mình những bộ trang phục đẹp nhất để du xuân mà còn vội vã tìm những phong lì xì xinh xắn để gửi “lộc” đầu năm đến những người thân yêu. Thấu hiểu được điều đó, Hoàng Phúc đã tất bật thiết kế và cho ra đời những phong lì xì đỏ đầy may mắn để gửi đến quý khách hàng trong dịp đầu năm 2019.

Shopping đón tết - nhận bao lì xì may mắn từ Hoàng Phúc

Đây là “phiên bản giới hạn” do chính đội ngũ thiết kế Hoàng Phúc sáng tạo nên. Hình chú heo ngộ nghĩnh với họa tiết cách điệu được thể hiện trên nền đỏ không chỉ tạo cảm giác mới lạ mà còn mang ngụ ý tài lộc dồi dào, an nhàn hạnh phúc. Và đó cũng là lời chúc Hoàng Phúc muốn gửi đến tất cả quý khách hàng trong năm Kỷ Hợi 2019 này.

Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 500.000VNĐ, bạn sẽ là chủ nhân của những bao lì xì cực chất, cực sang đón năm mới 2019.

Điều kiện tặng bao lì xì:

- Điền thông tin vào form đăng ký thông tin khách hàng

- Với mỗi hóa đơn mua hàng bất kỳ từ 500.000đ sẽ được tặng 1 xấp bao lì xì (10 bao/xấp)

- Thời gian chương trình: từ 10.01.2019

Lưu ý nhé, số lượng bao lì xì có hạn và chương trình sẽ kết thúc khi được phát hết. Do đó, nếu không nhanh tay hết đấy.

Hãy đến ngay cửa hàng Hoàng Phúc để shopping ngay nào. Bên cạnh quà tặng bao lì xì cực cool, Hoàng Phúc còn có rất nhiều sản phẩm mới toanh với mức giá không thể “đẹp” hơn để các tín đồ thời trang tha hồ shopping chơi Tết.

Hoang Phuc International