Giày bền, Giày sạch không hề khó vì mọi thứ đã có Hoàng Phúc lo!!!

Một trong những nỗi băn khoăn, bận tâm lớn nhất của những người thường xuyên sử dụng giày là vết bẩn, vết ố cứng đầu và giày gặp vấn đề. Đó là lúc bạn phải tìm kiếm 1 nơi uy tín để trao gửi những đôi giày thân yêu, nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và giúp "hô biến" cho đôi giày đã mòn dần theo thời gian của bạn trở nên như mới, sạch sẽ và giải quyết mọi vấn đề của giày như bung kéo, hư khóa, mòn đế,...

Ngoài việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm giày dép, quần áo và phụ kiện với chất lượng tốt nhất, mang đẳng cấp và phong cách quốc tế, Hoang Phuc International còn cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chăm sóc và sửa chữa giày tại Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa và Giặt Giày.


Tại sao bạn nên chọn Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa và Giặt Giày của Hoang Phuc International

  • Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa và Giặt Giày là 1 Spa uy tín, hàng đầu cho giày của bạn với những kỹ thuật viên có tay nghề, chuyên môn cao, luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất không chỉ cho khách hàng và đặc biệt hơn là cho những đôi giày của bạn.

  • Với những dụng cụ và sản phẩm chăm sóc giày đến từ thương hiệu Dr. Martens hàng đầu Anh Quốc, nâng niu đôi giày của bạn đến trong đường nét và chất liệu.
  • Trung tâm có trang bị máy móc hiện đại với hệ thống sấy, hút ẩm để loại bỏ hầu hết độ ẩm, vi khuẩn gây mùi giúp giày của bạn luôn sạch sẽ, khô thoáng và không có mùi khó chịu.

  • Giá thành vô cùng hợp lý. Đặc biệt, chúng tôi phục vụ cho tất cả sản phẩm giày dép đến từ tất cả các thương hiệu khác nhau. Sau khi được chăm sóc và sửa chữa, những đôi giày sẽ được bảo quản bằng túi kính và khi khách hàng nhận lại giày sẽ được nhận những túi xách giấy thời trang, sành điệu mà còn bảo vệ môi trường.


Đến ngay với chúng tôi để trải nghiệm.

Chuyên nghiệp và kỹ lưỡng là những điều mà đội ngũ kỹ thuật viên thể hiện qua thành quả chăm sóc những đôi giày.


PHẠM VI & GIỜ HOẠT ĐỘNG

Tiếp nhận giày trên hệ thống cửa hàng Hoang Phuc International toàn quốc và tại Trung tâm bảo hành và sửa chữa

Địa chỉ: 982 Nguyễn Trãi, P.14, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian hoạt động: từ 9h - 18h từ thứ 2 đến thứ 7 để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Hotline: (028) 2242 5609

 


BẢNG GIÁ VÀ QUY TRÌNH BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA SẢN PHẨM
Xem tại đây