Chính Sách Giải Quyết Khiếu Nại

Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Phúc Quốc tế (“Hoàng Phúc”) luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại website https://hoang-phuc.com hoặc ứng dụng di động Hoang Phuc. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, Hoàng Phúc đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Hoàng Phúc.

 

Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ khi mua hàng tại hệ thống bán hàng Hoàng Phúc thông qua 03 hình thức:

-        Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: cskh@hoang-phuc.com

-        Gọi điện đến Tổng đài Chăm sóc khách hàng, giải quyết khiếu nại: 1900 6941

-        Để lại tin nhắn tại Fanpage Hoàng Phúc: https://www.facebook.com/hoangphucintl

 

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, Hoàng Phúc sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

 

Bước 3: Hoàng Phúc có thể yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý phù hợp.

 

Bước 4: Trường hợp Hoàng Phúc và khách hàng đã nỗ lực giải quyết qua hình thức thương lượng, thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch mua - bán, thì một trong hai bên sẽ có thể đưa vụ việc đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại website hoặc các quy định và điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 

--------------------------------------------------

Mọi thông tin xin liên hệ:
Tổng đài Chăm sóc khách hàng, giải quyết khiếu nại: 1900 6941
Các ngày trong tuần từ 08:00 - 21:00 (trừ Tết Âm lịch)

MIỄN PHÍ vận chuyển

cho đơn hàng từ 500K.

Giao hàng NHANH

toàn quốc

Miễn phí ĐỔI HÀNG

trong 30 ngày

Thủ tục đổi hàng

DỄ DÀNG

ĐA DẠNG

hình thức thanh toán

ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG

trước khi thanh toán