Chính sách vận chuyển và giao nhận

Nhằm thuận tiện cho khách hàng theo dõi mức phí và các quy định về giao hàng khi mua sắm các sản phẩm/hàng hóa thông qua website https://hoang-phuc.com hoặc ứng dụng di động Hoang Phuc, chúng tôi có các quy định về Chính sách vận chuyển và giao nhận như sau:

1.      Phương thức giao hàng

Hoàng Phúc hỗ trợ giao hàng cho Quý khách hàng trên toàn quốc, đơn hàng sẽ được giao đến tận địa chỉ mà Quý khách hàng đã cung cấp khi đặt hàng thông qua các Bên cung ứng dịch vụ vận chuyển mà Hoàng Phúc chỉ định (tại từng thời điểm).


2.      Quy định về mức phí giao hàng

   a.      Tính phí 25.000 VNĐ cho các đơn hàng có giá trị dưới 500.000 VNĐ;

   b.      Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng có giá trị từ 500.000 VNĐ trở lên.

3.      Quy định về thời gian giao hàng

   a.      Nội thành Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh: từ 1 - 2 ngày (không tính ngày Chủ nhật và ngày Lễ, Tết);

   b.      Ngoại thành Hà Nội/ Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố khác: từ 3 - 4 ngày (không tính ngày Chủ nhật và ngày Lễ, Tết);

   c.      Lưu ý: Đây là thời gian giao hàng dự kiến. Thời gian này có thể thay đổi vì một số lý do ngoài ý muốn và sẽ được thông báo với Quý khách hàng (nếu có). Ngoài ra, quy định phân vùng nội thành, ngoại thành tùy thuộc vào từng nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, sẽ có cách thức phân nội thành, ngoại thành khác nhau. Chi tiết vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng để được tư vấn.

4.      Quy định chung về giao nhận

   a.      Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, Hoàng Phúc sẽ thông báo kịp thời cho Quý khách hàng. Khách hàng có thể thông báo hủy đơn trong trường hợp giao hàng trễ này (nếu có).

   b.      Đối với hàng hóa, vận đơn gửi tới khách hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển thì Hoàng Phúc sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho khách hàng.

   c.      Đối với các đơn hàng số lượng lớn có quy trình giao hàng khác biệt, Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ khách hàng, yêu cầu cung cấp địa chỉ nhận hàng để chúng tôi báo giá giao hàng. Phí sẽ phụ thuộc vào khoảng cách giao hàng và nhà xe chuyển hàng.

   d.      Khi mua hàng, khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.

   e.      Một số trường hợp đặc biệt như địa chỉ giao hàng không rõ ràng, Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ khách hàng để hỗ trợ xử lý.

    f.      Đơn hàng sẽ được giao tới tận nhà của Quý khách hàng, ngoại trừ các trường hợp như: khu vực văn phòng hạn chế ra vào, khu vực chung cư/cao tầng (chỉ chấp nhận giao tại cửa tòa nhà).

   g.      Chi tiết mức phí giao hàng của từng đơn hàng sẽ được thể hiện rõ ngay tại trang hoàn tất đơn hàng.

5.      Phân định trách nhiệm của thương nhân cung ứng dịch vụ vận chuyển về việc cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.

   a.      Quyền và nghĩa vụ của bên cung ứng dịch vụ vận chuyển

     - Kiểm tra sự xác thực của hàng hóa, vận đơn hoặc chứng từ vận chuyển tương đương khác.

     - Yêu cầu bên thuê vận chuyển thanh toán đủ cước phí vận chuyển đúng thời hạn.

     - Từ chối vận chuyển hàng hóa cấm giao dịch, hàng hóa có tính chất nguy hiểm, độc hại, nếu bên vận chuyển.

     - Bảo đảm vận chuyển hàng hóa đầy đủ, an toàn đến địa điểm đã định, theo đúng thời hạn.

     - Giao hàng hóa, vận đơn nguyên vẹn cho người có quyền nhận.

     - Cung cấp đầy đủ chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận, đặc biệt là khi nhận thanh toán từ khách hàng phải có chữ kí xác nhận hoặc hình chụp nhận hàng từ khách hàng.

     - Chịu chi phí liên quan đến việc chuyên chở hàng hóa.

     - Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật.

   b.      Quyền và nghĩa vụ của bên thuê vận chuyển – Hoàng Phúc

     - Yêu cầu bên cung ứng dịch vụ vận chuyển chuyên chở hàng hóa đến đúng địa điểm, thời điểm đã thỏa thuận.

     - Trả đủ tiền cước phí vận chuyển cho bên cung ứng dịch vụ vận chuyển theo đúng thời hạn, phương thức đã thỏa thuận.

     - Cung cấp thông tin cần thiết liên quan đến hàng hóa vận chuyển để bảo đảm an toàn cho hàng hóa vận chuyển.

   c.      Trách nhiệm bồi thường thiệt hại
     - Bên cung ứng dịch vụ vận chuyển phải bồi thường thiệt hại cho bên thuê vận chuyển nếu để hàng hóa, vận đơn bị mất hoặc hư hỏng.

     - Bên thuê vận chuyển phải bồi thường thiệt hại cho bên cung ứng dịch vụ vận chuyển và người thứ ba (nếu có) về thiệt hại do hàng hóa vận chuyển có tính chất nguy hiểm, độc hại mà không có biện pháp đóng gói, bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển.

     - Trường hợp bất khả kháng dẫn đến hàng hóa vận chuyển bị mất, hư hỏng hoặc bị hủy hoại trong quá trình vận chuyển thì bên cung ứng dịch vụ vận chuyển không phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại, trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc pháp luật có quy định khác. Trường hợp bất khả kháng này, bên thuê vận chuyển – Hoàng Phúc sẽ gửi thông báo cụ thể tới khách hàng.

     - Đối với hàng hóa, vận đơn gửi tới khách hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển thì bên thuê vận chuyển - Hoàng Phúc sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho khách hàng.

 

--------------------------------------------------

Mọi thông tin xin liên hệ:
Tổng đài Chăm sóc khách hàng, giải quyết khiếu nại: 1900 6941
Các ngày trong tuần từ 8:00 - 21:00, trừ Tết âm lịch


 

MIỄN PHÍ vận chuyển

cho đơn từ 500K

Giao hàng NHANH

toàn quốc

Miễn phí ĐỔI HÀNG

trong 30 ngày

Thủ tục đổi hàng

DỄ DÀNG

ĐA DẠNG

hình thức thanh toán

ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG

trước khi thanh toán